Thứ Tư, 21/01/2026 17:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hỗ trợ người dân Làng Nủ sớm ổn định cuộc sống

BT

(ANTV) - Những ngày này, tại Làng Nủ các hạng mục xây dựng nhằm ổn định cuộc sống cho người dân như nhà ở, điện, nước, đường đi lại được các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mục tiêu trước ngày 22/12. Cùng với các đơn vị thi công, lực lượng công an xã tại đây cũng chung tay, đồng hành với người dân trong công cuộc tái thiết bên cạnh đó, công tác đảm bảo ANTT cũng được công an xã chú trọng.

Cùng bà con trồng cây ăn quả. Hay giúp các hộ trong thôn làm hàng rào, trồng vườn hoa, làm vườn rau.

Với phương châm xuống làng giúp dân. Công an xã Phúc Khánh đã thường xuyên có mặt tại khu tái định cư của thôn Làng Nủ để hỗ trợ bà con như thế này.

Vừa đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống các loại tội phạm… các đồng chí còn tranh thủ nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con để kịp thời hỗ trợ…nếu có những vướng mắc, hay mâu thuẫn có thể giải quyết từ sớm, từ xa.. không để phát sinh những tình huống phức tạp

Thời điểm này Công an huyện Bảo Lạc cũng đã có những tổ công tác lưu động về tận địa bàn để cấp lại các loại giấy tờ cho bà con với phương châm nhanh chóng – kịp thời – hết mình phục vụ người dân.

Làng Nủ từng bị tàn phá bởi bão lũ và thiên tai sẽ phục hồi, sắp tới chúng ta sẽ có một Làng Nủ mới đẹp đẽ hơn, an toàn hơn và đầy ắp nghĩa tình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đại tướng Lương Tam Quang: Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng

Đại tướng Lương Tam Quang: Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng

Chính trị 21/01/2026

(ANTV) - Sáng 21/01/2026, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trình bày tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với chủ đề “Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng: hòa bình, ổn định; phát triển bền vững, chất lượng cao; nâng cao mọi mặt đời sống Nhân dân”. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài tham luận của đồng chí Bộ trưởng.

Ai Cập chuyển hơn 7.600 tấn hàng cứu trợ đến Gaza

Ai Cập chuyển hơn 7.600 tấn hàng cứu trợ đến Gaza

Thế giới 21/01/2026

(ANTV) - Tiếp tục nỗ lực chuyển hàng cứu trợ nhân đạo khẩn cấp cho người dân Gaza bị ảnh hưởng bởi chiến sự kéo dài, Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ của Ai Cập đã chuyển thêm lô hàng cứu trợ nhân đạo mới gồm hơn 7.600 tấn lương thực, thuốc men, nhiêu liệu và quần áo mùa Đông.

Biến đổi khí hậu đe dọa cuộc sống loài chim cánh cụt

Biến đổi khí hậu đe dọa cuộc sống loài chim cánh cụt

Thế giới 21/01/2026

(ANTV) - Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng tình trạng biến đổi khí hậu khiến nhiệt độ ấm lên đang khiến chim cánh cụt Nam Cực có nguy cơ tuyệt chủng vào cuối thế kỷ này. Gần đây, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hiện có ba loài chim cánh cụt đang bắt đầu quá trình sinh sản của chúng sớm hơn khoảng hai tuần so với một thập kỷ trước. Thực trạng này sẽ được phản ánh rõ hơn trong phần cuối bản tin sau đây.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 21/01/2026

(ANTV) - Công an Khánh Hòa làm việc với đối tượng đăng tải thông tin sai sự thật; Quảng Trị: Thượng úy Cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ; Bắt đối tượng sát hại 02 người tại tỉnh Lào Cai; Bắt giữ 2 đối tượng mua bán 1 bánh heroin; TP.HCM triệt phá đường dây mua bán cần sa trên không gian mạng;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản giá trị lớn

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản giá trị lớn

Pháp luật 21/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình Công an TP Đà Nẵng vừa nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một công ty trên địa bàn phường Ngũ Hành Sơn. Trần Đại (trú phường Sơn Trà, TP Đà Nẵng) là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp nhiều tài sản với giá trị lớn của công ty đã bị bắt giữ.

Xem thêm