Thứ Sáu, 21/11/2025 17:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an tỉnh Hưng Yên thăm hỏi thân nhân liệt sĩ hy sinh trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

(ANTV) - Đoàn công tác của Công an tỉnh Hưng Yên vừa đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 113 triệu đồng cho gia đình 3 cán bộ chiến sĩ hy sinh và 1 công dân tử vong trong vụ sạt lở tại khu vực đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đây là số tiền do cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh và cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên quyên góp ủng hộ.

Đến thắp nén tâm hương tưởng nhớ các cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông hy sinh, đoàn công tác đã trao quà và bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc với những đau thương, mất mát to lớn của thân nhân, gia đình các đồng chí. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thân nhân của các liệt sỹ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Hành động dũng cảm, sẵn sàng quên mình vì nhân dân, vì nhiệm vụ của các đồng chí đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang, anh hùng của lực lượng Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Nghĩa cử cao đẹp của lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng chí, đồng đội dành cho những người đồng đội đã không quản ngại hiểm nguy, sẵn sàng hy sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an tỉnh Đắk Lắk huy động tối đa quân số hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Công an tỉnh Đắk Lắk huy động tối đa quân số hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Trong đêm 20 và sáng ngày 21/11, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục huy động tối đa quân số, phương tiện, phối hợp cùng các lực lượng khác triển khai hàng chục mũi cứu nạn, cứu hộ tại các khu vực bị lũ lớn chia cắt, trong đó trọng tâm là khu vực đông nam đồng bằng, ven biển tỉnh Đắk Lắk.

Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp cuối năm

Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp cuối năm

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Thời điểm cuối năm, nhu cầu ăn uống, liên hoan của người dân tăng cao, kéo theo nguy cơ vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện. Tại Hà Nội, lực lượng Cảnh sát giao thông đang triển khai cao điểm tổng kiểm soát, xử lý nghiêm người điều khiển phương tiện vi phạm, nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, giữ bình yên trên từng tuyến phố.

Thủ tướng họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

Thủ tướng họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Tối ngày 20/11 (theo giờ Hà Nội), từ Algeria, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với lãnh đạo các bộ ngành, cơ quan, địa phương về tình hình và các giải pháp cấp bách ứng phó mưa lũ, thiên tai trên địa bàn một số tỉnh miền Trung. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình dự tại điểm cầu trụ sở Chính phủ; Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng dự tại điểm cầu trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, các bộ ngành, địa phương tham dự họp tại các điểm cầu trong nước.

Các lực lượng tập trung đưa người dân vùng lũ đến nơi an toàn

Các lực lượng tập trung đưa người dân vùng lũ đến nơi an toàn

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Trên địa bàn tỉnh KHánh Hòa hiện nay nước lũ đang dâng rất cao. Những ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động tối đa các lực lượng ở vũ trang, quân đội, công an phối hợp với chính quyền địa phương để di dời người dân đến nơi an toàn. Cùng với đó là việc cung cấp nhu yếu phẩm đảm bảo cho người dân được di dời đến nơi an toàn.

Peru thắng giải Sôcôla ngon nhất thế giới

Peru thắng giải Sôcôla ngon nhất thế giới

Thế giới 21/11/2025

(ANTV) - Một loại sôcôla Peru mang tên El Ganso 70% vừa được vinh danh là “Món sôcôla ngon nhất thế giới” tại Giải Sôcôla Quốc tế 2025. Sản phẩm được làm từ ca cao vùng Junin - nơi sở hữu nhiều giống ca cao hảo hạng của Peru.

Cứu nạn nhiều người trong 2 vụ cháy liên tiếp

Cứu nạn nhiều người trong 2 vụ cháy liên tiếp

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Chỉ trong tối và đêm 20/11, tại Hà Nội đã liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy nhà dân. Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã giải cứu thành công và hướng dẫn nhiều người dân thoát nạn an toàn.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 21/11/2025

(ANTV) - Triệt phá đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, thu giữ gần 800kg ma túy; Triệt phá nhóm bán cần sa qua mạng lớn nhất từ trước đến nay; An Giang: Bắt tạm giam 2 đối tượng tham gia cướp hơn 54 tấn cá tra; 12 người thoát nạn trong 2 vụ cháy liên tiếp tại Hà Nội....là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Xem thêm