(ANTV) - Sau khoảng thời gian khẩn trương, triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ. Đến chiều nay 15.12, lực lượng chức năng xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa đã tiếp cận được số người bị mắc kẹt trên đèo Khánh Lê.
Do sạt lở nhiều đoạn trên đèo Khánh Lê, thuộc xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh nên một số người dân cùng phương tiện khi đang lưu thông đoạn kilomet 44 thì bị kẹt lại. Trong số này có cả một số người nước ngoài.
Một tổ công tác Công an huyện Khánh Vĩnh, UBND xã Sơn Thái đang trên đường đi kiểm tra, xử lý các điểm sạt lở cũng bị kẹt giữa các điểm sạt lở.
Lực lượng chức năng của xã Sơn Thái đã đóng gói nước uống, thuốc men y tế, cơm, lương thực vận chuyển bằng cách mang, vác vượt rừng để kịp thời tiếp cận số người bị kẹt. Hiện khoảng 60 người bị kẹt tại đoạn kilomet 44 vẫn an toàn
Bà Rịa – Vũng Tàu ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025
Ban chỉ đạo 138 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Lễ ra quân cao điểm được tổ chức nhằm thể hiện và phát huy vai trò chủ công, nòng cốt của Ban chỉ đạo 138 tỉnh trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.
Trong thời gian cao điểm (từ ngày 15/12/2024 đến hết ngày 14/02/2025), thành viên Ban Chỉ đạo 138 các cấp, trong đó lực lượng Công an là nòng cốt, phát huy tinh thần chủ động, xây dựng và triển khai kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm, chỉ đạo, phối hợp, gắn kết với các địa phương, tạo sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội và phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc rộng khắp trên phạm vi toàn tỉnh. Quyết liệt tấn công các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự ngay từ địa bàn cơ sở, tạo môi trường an ninh, an toàn, lành mạnh trong Lễ Noel năm 2024, Tết Dương lịch năm 2025, Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh.
Cùng với đó, tăng cường tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao cảnh giác, tố giác tội phạm, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cảm hóa, giáo dục người phạm tội tại gia đình và cộng đồng dân cư, giải quyết kịp thời các mâu thuẫn trong nội bộ Nhân dân, phòng ngừa, xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật ngay từ địa bàn cơ sở.
Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh có kế hoạch cụ thể để phối hợp tấn công trấn áp tội phạm trên các lĩnh vực, các tuyến, địa bàn trọng điểm, hiệp đồng chặt chẽ, chủ động phát hiện, ngăn chặn, điều tra và xử lý nghiêm các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm trộm, cướp tài sản trên phạm vi vùng nước, cảng biển, tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại và tội phạm ma túy… Thực hiện tốt công tác điều tra, truy tố, xét xử, sớm đưa ra xét xử các vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng và dư luận quan tâm.
(ANTV) - Bắt đầu từ sáng nay đến ngày 6/3, hàng vạn thanh niên trên cả nước lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia CAND. Và ngay trong sáng nay, Công an nhiều địa phương đã đồng loạt tổ chức Lễ giao, nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Nhật Lệ, tỉnh Quảng Trị thông tin, vào khoảng 7h sáng nay, một tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển Nhật Lệ, 7 ngư dân đã tự bơi vào bờ. Tuy nhiên 1 ngư dân không qua khỏi.
(ANTV) - Công an xã Ninh Hải, tỉnh Khánh Hoà vừa phát hiện, bắt giữ 12 đối tượng đang có hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền.
(ANTV) - Hòa cùng khí thế sôi nổi của ngày hội tòng quân năm 2026 trên cả nước, sáng nay, 747 thanh niên tỉnh Gia Lai đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Đây không chỉ là trách nhiệm công dân mà còn là niềm tự hào của thế hệ trẻ khi được đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(ANTV) - Từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 đã chính thức được các cấp Hội Phụ nữ triển khai trên phạm vi toàn quốc. Không chỉ là một hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ, đây còn là dịp để tôn vinh vẻ đẹp truyền thống, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và lan tỏa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.
(ANTV) - Sở Xây dựng Hà Nội đề xuất mở rộng đường Láng (vành đai 2, đoạn từ Ngã Tư Sở đến Cầu Giấy) từ 21m lên 53,5m cho đoạn đường dưới thấp và 19m cho trên cao. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 21.300 tỷ đồng, trong đó gần 17 nghìn tỷ đồng cho chi phí giải phóng mặt bằng. Việc mở rộng được cho là cần thiết, giúp cải thiện ùn tắc, song, cần đánh giá tác động kỹ lưỡng để dự án đem lại hiệu quả, tránh lãnh phí.
(ANTV) - Mỗi độ xuân về, lễ hội truyền thống lại rộn ràng khắp các vùng miền. Đó không chỉ là không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng, mà còn là nơi lưu giữ ký ức, phong tục và những giá trị tinh thần được trao truyền qua nhiều thế hệ.
(ANTV) - Ngày 4/3, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã tổ chức Lễ giao nhận quân điểm năm 2026 (gồm 48 xã, phường), tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh, Đại học Quốc gia TP.HCM .
(ANTV) - Hòa trong không khí rộn ràng của ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng 4/3, tại TP Đà Nẵng hơn 4.600 thanh niên cũng đã hăng hái lên đường nhập ngũ.
(ANTV) - Công an thành phố Hà Nội vừa phát hiện ổ nhóm đối tượng người nước ngoài hoạt động lừa đảo trên không gian mạng với thủ đoạn mạo danh cảnh sát Nhật Bản để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.