(ANTV) - Mới đây tại quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, người dân và du khách đã một lần nữa được thưởng lãm những màn trình diễn quân sự, võ thuật đẹp mắt, hấp dẫn như diễu hành kỵ binh, biểu diễn mô tô, khí công, công phá vận động tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ VI khu vực 3 - năm 2024 vừa được Bộ Công an tổ chức.
Những hình ảnh đặc sắc của hơn 2.500 cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với rất nhiều chia sẻ trên mạng xã hội. Và với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, lực lượng Công an đã thể hiện bản lĩnh, ý chí người chiến sỹ Công an nhân dân, đây cũng là nội dung nhận được rất nhiều lời ngợi ca từ cộng đồng mạng.
Đoàn mô-tô dẫn đoàn thực hiện nghi thức tại lễ khai mạc. Nghi thức duyệt đội hình. Hay những màn trình diễn: lực lượng công an biểu diễn bắn súng từ mô tô.
Màn biểu diễn bảo vệ yếu nhân. Các chiến sĩ thể hiện kỹ năng bắn súng. Màn trình diễn khí công, sức mạnh tuyệt vời. Đó là tình huống võ thuật và công phá…Tình huống nghiệp vụ trấn áp tội phạm.
Và sự tham gia của đoàn kỵ binh. Đó là rất nhiều những nội dung ấn tượng tại buổi lễ khai mạc Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI - Khu vực 3 với sự tham gia của hơn 2500 CBCS.
Hàng nghìn người dân và du khách đã có mặt chật kín Quảng trường Lâm Viên. Và các hình ảnh đặc sắc này cũng đã được nhiều chia sẻ của cư dân mạng trong những giờ vừa qua.
Việc Bộ Công an tổ chức Đại hội khỏe và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật là cơ hội để mỗi CBCS rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ nghiệp vụ, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Trước đó vào tối 12/10, chương trình Nhạc hội của Đoàn quân nhạc CAND cũng đã được Bộ Công an tổ chức tại phố đi bộ Trần Quốc Toản và khu Hòa Bình, TP Đà Lạt. Trên MXH cũng đã có rất nhiều những clip ngắn được chia sẻ, đã cho thấy sự hấp dẫn của chương trình nhạc hội.
Màn trình diễn ấn tượng của Đoàn mô tô hộ tống của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Đoàn mô tô của CSGT Công an TP Hồ Chí Minh vòng quanh Hồ Xuân Hương cũng đã nhận được sự theo dõi, phấn khích của du khách và người dân địa phương.
Tuy nhiên cũng đã có 1 số người dùng mạng xã hội lại có hành vi cố tình đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc các hoạt động luyện tập môtô, kỵ binh của lực lượng Công an tại Đại hội khỏe "Vì an ninh Tổ quốc"…
Theo đó vào ngày 12/10 vừa qua, Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập 3 trường hợp là người dân tại địa phương cùng hai người là quản trị viên của các hội nhóm tại Đà Lạt.
Tại cơ quan chức năng, những người này bước đầu thừa nhận vi phạm và cho biết do không tìm hiểu, không kiểm chứng thông tin, quy định pháp luật khi đăng tải.
Công an tỉnh Lâm Đồng hiện đang lập hồ sơ để xử lý những người vi phạm. Chia sẻ trên MXH, đã có nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi đăng tải những thông tin sai sự thật như vậy, điều này sẽ gây ra những tác động xấu đến việc tổ chức các chương trình tại Đại hội khỏe, ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của ngành Công an.
Những tiết mục biểu diễn ấn tượng cùng những chương trình thi đấu xuất sắc của các đối tượng tham gia Đại hội khỏe "Vì an ninh Tổ quốc" và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ VI khu vực 3 đã và đang mang tới cho người dân và du khách những ấn tượng mãn nhãn.
(ANTV) - Chiều ngày 24/7, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố 1, phường Đồng Xoài, thành phố Đồng Nai) giữa xe tải bồn và xe máy khiến 1 người tử vong.
(ANTV) - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa triệt xóa một điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà quy mô lớn tại khu đất trống đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đông Kinh.
(ANTV) - Những tháng cuối năm luôn là giai đoạn tăng tốc của nền kinh tế. Cùng với đà phục hồi của thị trường trong nước, nhiều ngành hàng xuất khẩu cũng đang ghi nhận tín hiệu tích cực khi đơn hàng tăng trở lại. Đây được xem là một trong những động lực quan trọng để kinh tế Việt Nam duy trì đà tăng trưởng trong những tháng cuối năm.
(ANTV) - Công an thành phố Hồ Chí Minh đang xác minh vụ một nhóm thanh niên điều khiển xe máy, xe đạp điện chạy lạng lách, đánh võng trên đường phố.
(ANTV) - Ngày 24/7, tại UBND phường Nha Trang, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được thông tin trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công thương) vừa có Công văn số gửi Sở Công thương các địa phương về việc tăng cường công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên địa bàn nhằm bảo đảm nguồn cung phục vụ sản xuất, kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng của người dân.
(ANTV) - UBND thành phố Hà Nội đã làm việc với các xã, phường và các chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội nhằm đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng. Thành phố đặt thời hạn 3 tháng để các địa phương hoàn thành công tác này, tạo điều kiện cho các dự án khởi công ngay trong năm nay.
(ANTV) - Từ nguồn thông tin do Cơ quan Điều tra An ninh nội địa Hoa Kỳ (HSI) cung cấp, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã kiểm tra, phát hiện nhà máy sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan xuất khẩu vào Hoa Kỳ.
(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra khoảng 9h30 sáng ngày 24/7, tại xưởng sản xuất kính, thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tuấn Minh, ở tổ dân phố 9, phường Quyết Thắng, tỉnh Thái Nguyên.
(ANTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cảnh báo, trong chiều ngày 24/7, nhiều khu vực tại Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, sau đó mở rộng ra các địa bàn khác. Người dân cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.