(ANTV) - Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 đang đến rất gần, không khí xuân đã tràn ngập với sắc hồng của đào, sắc vàng của quất. Đây là thời điểm các tiểu thương mang cây cảnh từ làng hoa về trung tâm thành phố để phục vụ nhu cầu chơi Tết của người dân.
Chỉ khoảng 2 tuần nữa là đến Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025, những ngày này, không khí đón xuân sang đang rất nhộn nhịp. Trong đó, thị trường hoa đón Tết năm nay cũng đang rất sôi động. Với những tín đồ yêu lan, năm nay cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn, đa dạng từ các thiết kế sẵn có cho đến những mẫu hoa theo yêu cầu riêng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hay các giỏ quà tặng Tết cũng được thiết kế bắt mắt, phong phú với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp.
Tết Ất Tỵ đang đến rất gần, các tỉnh thành đã bắt đầu giới thiệu linh vật rắn độc đáo, ấn tượng để chào đón năm mới. Những mô hình này không chỉ là vật trang trí cảnh quan, mà còn thể hiện sức sống của địa phương cùng niềm tin và hy vọng vào một năm mới nhiều thành công.
Và hình ảnh con giáp đại diện của năm nay cũng xuất hiện ở khắp nơi, từ những con phố đến các gian hàng. Trong văn hoá phương Đông, con rắn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và trí tuệ, là loài vật tượng trưng cho sự tái sinh, vượt qua khó khăn và thử thách.
Cứ dân mạng cho rằng: những ngày cận Tết, cũng là lúc mọi người cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của năm cũ. Tất cả đều mong chờ những điều tốt đẹp trong năm mới. Mặc dù, trong năm qua còn nhiều khó khăn, song, ai ai cũng háo hức chờ mong một mùa xuân mới với khí thế mới và kỳ vọng mới.
(ANTV) - Đại hội XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt trọng đại của đất nước. Từ khắp mọi miền Tổ quốc, đông đảo cán bộ, đảng viên, doanh nhân, kiều bào đều bày tỏ tin tưởng, kỳ vọng vào những quyết sách đột phá, chiến lược cho kỷ nguyên phát triển mới.
(ANTV) - Tối 23/1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tầm nhìn mới-Kỷ nguyên mới” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026).
(ANTV) - Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng của Quốc hội Đan Mạch, ông Rasmus Jarlov tuyên bố nước này sẽ tuyên chiến với Mỹ nếu Washington tìm cách kiểm soát Greenland.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với nước ta mà còn trở thành tâm điểm chú ý của các hãng thông tấn lớn trên thế giới.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 20/1 xác nhận Bắc Kinh đã nhận được lời mời của Washington về việc tham gia Hội đồng Hòa bình liên quan đến Dải Gaza.
(ANTV) - Bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội 14 được Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an xác định là công tác trọng tâm của toàn lực lượng, được thực hiện ở mức độ cao nhất, mục tiêu xuyên suốt là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào, dù là nhỏ nhất không chỉ ở nơi diễn ra Đại hội mà trên phạm vi cả nước.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tái khẳng định tham vọng kiểm soát Greenland khi căng thẳng leo thang với các đồng minh châu Âu về số phận của hòn đảo lớn nhất thế giới này.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại đối với đất nước ta, mà còn nhận được sự quan tâm, theo dõi và đánh giá cao của cộng đồng quốc tế. Nhiều chính đảng, ngoại giao, bạn bè và đối tác trên thế giới bày tỏ tin tưởng Đại hội XIV sẽ mở ra những định hướng chiến lược quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam trong giai đoạn mới.
(ANTV) - Trong chương trình làm việc của Đại hội, chiều nay 20/1, các đại biểu tiến hành thảo luận tại Đoàn về Dự thảo các văn kiện trình Đại hội. Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì thảo luận, đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.
(ANTV) - Bộ Công an xác định bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV là công tác trọng tâm của toàn lực lượng, được thực hiện ở mức độ cao nhất, mục tiêu xuyên suốt là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào, dù là nhỏ nhất không chỉ ở nơi diễn ra Đại hội mà trên phạm vi cả nước. Mỗi cán bộ chiến sĩ công an nhân dân (CAND) đều xác định rõ niềm vinh dự khi được góp phần vào thành công của Đại hội.