Thứ Năm, 25/07/2024 13:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Kiểm tra việc chuẩn bị lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tại Quảng Nam

(ANTV) - Sáng 21/6, tổ công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, đoàn đã kiểm tra về công tác diễu hành, duyệt đội hình đội ngũ, việc diễn tập xử lý các tình huống của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, cùng với đó là xem xét các mặt công tác chuẩn bị khác về phương tiện, nội dung, các kế hoạch chuẩn bị cho buổi lễ. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã được công an tỉnh Quảng Nam, công an huyện Duy Xuyên thực hiện một cách khoa học, đầy đủ, đúng tiến độ, đảm bảo đúng các yêu cầu, quy định đặt ra.

Cũng trong buổi làm việc, các đại biểu cũng đã thảo luận và đưa ra các đánh giá, kiến nghị về một số công việc cụ thể, đại diện tổ kiểm tra đề nghị, công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục chỉ đạo sát sao, phối hợp với các cơ quan có liên quan rà soát, điều chỉnh và kịp thời hoàn thiện công tác chuẩn bị cho buổi lễ

Chỉ đạo các đơn vị tham gia diễn tập cố gắng khắc phục các khó khăn, điều kiện về thời tiết, luyện tập một cách nghiêm túc, tích cực, đảm bảo sẵn sàng các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự, để buổi lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở tới đây thành công tốt đẹp, theo đúng quy định của Bộ Công an, và thực sự là một ngày hội của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng

Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng

Pháp luật 25/07/2024

(ANTV) - Với hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, Nguyễn Quang Huy trú thành phố Hạ Long đã bị Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định khởi tố bắt tạm giam.

Bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân trong lũ dữ

Bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân trong lũ dữ

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Hoàn lưu bão số 2 tiếp tục gây mưa dông diện rộng ở miền Bắc, với tâm mưa dịch chuyển sang khu vực Tây Bắc Bộ. Đêm ngày 23/7 và rạng sáng ngày 24/7, mưa lớn đã xuất hiện ở nhiều nơi thuộc khu vực Bắc Bộ, trọng tâm nằm ở Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội, Bắc Giang, Thanh Hóa gây hậu quả nặng nề.

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm, tặng quà thương bệnh binh

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm, tặng quà thương bệnh binh

Chính trị 25/07/2024

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 24/7, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh..

Tưởng nhớ các liệt sĩ đặc công biệt động

Tưởng nhớ các liệt sĩ đặc công biệt động

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 24/7, Ban liên lạc Đặc công – biệt động Q1 Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương các liệt sĩ Đặc công- Biệt động TP Đà Nẵng và đồng bào có công nuôi dưỡng cán bộ chiến sĩ Đặc công – Biệt động bị quân thù sát hại trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.

Các trường học tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Các trường học tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Những ngày này, nhiều trường học trên cả nước tổ chức tưởng niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lý luận xuất sắc của Đảng; nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân. Qua đó giáo dục các em học sinh về lòng biết ơn những cống hiến cho Ðảng, cho đất nước, cho nhân dân cùng những tư tưởng cao đẹp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tin tức nổi bật ngày 25/7

Tin tức nổi bật ngày 25/7

Điểm tin 25/07/2024

(ANTV) - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo mẫu mực; Đấu tranh chống tham nhũng với tinh thần nhân văn; Tầm nhìn chiến lược của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về công tác Công an; Dấu ấn sâu sắc về lý luận và thực tiễn đối ngoại của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng....là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm