Thứ Ba, 16/04/2024 00:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Kịp thời dập tắt đám cháy tại công ty, cứu người thoát nạn an toàn

BT

(ANTV) - Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào sáng 27/2, tại Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Minh Dương nằm địa bàn phường Phương Liễu, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng 22 CBCS đến hiện trường phối hợp với Công an thị xã Quế Võ, lực lượng dân phòng và quần chúng nhân dân tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

 Khi tiếp cận hiện trường, lửa đã bao trùm một phần diện tích gian ngoài của tầng 1, đồng thời đang cháy lan vào khu vực bên trong tầng 1; chất cháy chủ yếu là bìa các tông nên tốc độ cháy lan nhanh, lượng khói, khí độc lớn và bức xạ nhiệt tỏa ra rất cao.

Chỉ huy chữa cháy đã chỉ đạo tổ trinh sát tổ chức tìm kiếm và cứu được 1 nạn nhân bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh tầng 1 ra ngoài an toàn, đồng thời tiếp tục triển khai công tác chữa cháy, ngăn cháy lan toàn bộ khu vực xảy ra cháy.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực hết mình của các lực lượng tham gia chữa cháy, công tác chữa cháy cứu nạn, cứu hộ được triển khai nhanh chóng, kịp thời, khẩn trương. Theo đó, chỉ sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ hai cháu bé đi lạc

Xã hội 15/04/2024

(ANTV) - Thật may mắn đối với 2 cháu nhỏ 9 tuổi và 11 tuổi khi bị lạc đường, vừa đói khát, vừa sợ hãi tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã gặp được tổ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường, các chiến sĩ đã giúp hai anh em trở về nhà an toàn.

Israel dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa

Israel dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa

Thế giới 15/04/2024

(ANTV) - Liên quan đến tình hình căng thẳng Iran – Israel. Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) hôm nay cho biết, nước này vừa dỡ bỏ tất cả các biện pháp phòng ngừa được áp dụng trước cuộc tấn công của Iran đêm 13/7.

Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới

Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới

Chính trị 15/04/2024

(ANTV) - Ngày 15/4 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn về Đề án số 28 và Quyết định số 7781 của Bộ Công an. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương.

HĐBA LHQ căng thẳng liên quan cuộc tấn công của Iran vào Israel

HĐBA LHQ căng thẳng liên quan cuộc tấn công của Iran vào Israel

Thế giới 15/04/2024

(ANTV) - Sáng 15/4(giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức phiên họp khẩn về tình hình Trung Đông, trọng tâm là cuộc tấn công của Iran nhằm vào Israel trong đêm 13/4, rạng sáng 14/4. Phiên họp được thực hiện theo thư yêu cầu mà Israel gửi tới Chủ tịch HĐBA và Tổng Thư ký LHQ.

Cháy lớn khu nhà xưởng tại TP. Thủ Đức

Cháy lớn khu nhà xưởng tại TP. Thủ Đức

Xã hội 15/04/2024

(ANTV) - Rạng sáng 15/4, trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM xảy ra vụ cháy lớn dãy nhà xưởng. Tại hiện trường, 1 căn nhà tạm, 1 xưởng gia công gỗ và 1/3 xưởng sản xuất biển quảng cáo bị thiêu rụi.

Xem thêm