Thứ Ba, 13/01/2026 08:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Kịp thời giúp người bị tai nạn

BT

(ANTV) - Một vụ tai nạn giữa 2 xe mô tô đã xảy ra tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang, khiến hai người bị thương tích nặng, rất nguy kịch. Thật may mắn, những chiến sĩ Công an đã có mặt kịp thời để giúp đỡ người bị nạn.

Nhận được thông báo về vụ tai nạn, thấy tình huống đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng nên người dân và cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đóng quân trong khu vực đã khẩn trương có mặt, tiến hành sơ cứu.

Sau đó nhanh chóng sử dụng xe chữa cháy đưa 2 nạn nhân đến Bệnh viện để cấp cứu; đồng thời thông tin cho Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức phân luồng, điều tiết không để ùn tắc giao thông. 

Với tinh thần trách nhiệm, hành động nhanh chóng, các chiến sĩ Công an không chỉ giúp hai nạn nhân qua cơn nguy hiểm mà còn thể hiện tinh thần hết lòng “Vì Nhân dân phục vụ”. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người CAND trong lòng nhân dân.

Ngày 20/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức đã khởi tố và bắt giam Mai Thế Thắng (SN 1983, trú phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) về tội Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 11/01/2025, Đội CSGT-TT, Công an TP.Thủ Đức đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra lưu động; khi đến trước địa chỉ số 5 đường số 8, phường Long Bình, TP.Thủ Đức thì phát hiện Mai Thế Thắng điều khiển phương tiện có biểu hiện say xỉn, gây nguy hiểm cho người đi đường nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Tuy nhiên, Mai Thế Thắng không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng chức năng, đồng thời có hành vi tấn công, gây thương tích cho thành viên Tổ công tác.

Tổ công tác đã cùng người dân khống chế và báo Công an phường Long Bình đến hỗ trợ đưa Mai Thế Thắng về trụ sở làm việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Liên quan đến vụ phát hiện hàng trăm tấn thịt lợn nhiễm bệnh tại Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long, Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa yêu cầu rà soát, triệu hồi các lô hàng đồ hộp Hạ Long không đảm bảo an toàn.

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Những ngày này trên khắp các bản làng tại Mộc Châu đang bừng sáng sắc trắng hoa mận, hoa mận không chỉ báo hiệu một mùa mới bắt đầu. Trong không gian ấy, Mộc Châu hiện lên như bản tình ca của núi rừng Tây Bắc – dịu dàng, trong trẻo và cuốn hút đến nao lòng người dân nơi đây cũng như du khách thập phương.

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Thêm một vụ vi phạm nghiêm trọng liên quan đến an toàn thực phẩm vừa bị phát hiện tại Tp HCM. Khi bất ngờ kiểm tra hộ kinh doanh Châu Phát, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều đối tượng đang hòa trộn hàn the, soda, dung dịch silicate để tăng độ mềm dai, màu sắc bắt mắt cho mì sợi.

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương vừa ký ban hành Quyết định số 07 về việc thành lập các đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường tại một số tỉnh, TP đợt Tết Bính Ngọ.

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng, gồm: Bàn Văn Mạnh, sinh năm 1992, quê tỉnh Lâm Đồng; Dương Nguyên Lâm, sinh năm 1998 và Đặng Thị Trang, sinh năm 1999, cùng trú tại phường Kim Thanh, tỉnh Ninh Bình để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án cưỡng đoạt tài sản (đòi nợ thuê) do Hồ Thành Được, Lê Tuấn Phong cùng đồng phạm thực hiện. Chuyên án đã làm rõ những mắt xích phía sau và mối quan hệ giữa các băng nhóm.

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Xã hội 12/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Nhu cầu "tân trang nhan sắc" để du xuân đang tăng nhiệt từng ngày. Tuy nhiên, đi kèm với mong muốn đẹp nhanh, đẹp rẻ là những hệ lụy khôn lường. Tại các bệnh viện chuyên khoa, số lượng bệnh nhân nhập viện "cầu cứu" vì tai biến thẩm mỹ đang gia tăng đáng báo động.

Xem thêm