Thứ Năm, 15/01/2026 00:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Trường ĐH Kỹ thuật hậu cần CAND đổi mới tư duy, khơi nguồn sáng tạo

(ANTV) - Chiều18/5, tại Bắc Ninh, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Toạ đàm khoa học “Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND đổi mới tư duy, khơi nguồn sáng tạo để nâng cao chất lượng hoạt động khoa học và công nghệ”.

10 năm qua, Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND đã tổ chức và thực hiện thành công các đề án, đề tài khoa học các cấp, phù hợp với thực tiễn công tác Công an và công tác giáo dục, đào tạo; chú trọng nâng cao chất lượng công tác quản lý, tổ chức biên soạn, chỉnh lý giáo trình, tài liệu dạy học, gắn lý luận với thực tiễn, phục vụ tốt công tác giảng dạy, học tập.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn tăng cường công tác hợp tác khoa học, phối hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài ngành, Công an đơn vị, địa phương và các nhà khoa học, tổ chức thành công nhiều hội thảo, tọa đàm khoa học và các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, đã góp phần nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý hoạt động nghiên cứu cho đội ngũ cán bộ, giảng viên.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc trong 10 năm qua, ký kết hợp tác và trao tặng sách với các đơn vị đối tác trong lĩnh vực KH&CN, tổ chức Toạ đàm “Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND đổi mới tư duy, khơi nguồn sáng tạo để nâng cao chất lượng hoạt động KH&CN”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm