(ANTV) - Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai và Công an Bạc Liêu đã tổ chức nhiều hoạt động “Chia sẻ khó khăn cùng bà con nhân dân” bằng những việc làm ý nghĩa.
Tại thôn Hòa Lạc và An Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, công an thành phố Lào Cai đã trao 360 suất quà cho 360 hộ dân thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 16 thôn thuộc xã Thống Nhất. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.
Kinh phí trên Công an thành phố Lào Cai, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại PP kêu gọi ủng hộ từ nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau" đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng Công an thành phố Lào Cai đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Công an Bạc Liêu “Chia sẻ khó khăn cùng bà con nhân dân” bằng những việc làm ý nghĩa
Tại địa bàn xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, Công an tỉnh Bạc Liêu và đoàn thiện nguyện cũng đã trao tặng 250 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng.Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sâu sắc việc học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy của thế hệ trẻ Công an Bạc Liêu.
Đồng thời, qua đó cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy Đảng và toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ về thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác dân vận trong lực lượng CAND.
Thông qua hoạt động còn góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện công tác giảm nghèo bền vững, đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu trong thời gian tới./.
(ANTV) - Trong đợt mưa lũ vừa qua, căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (tổ dân phố Hoà An, phường Ba Ngòi) bị nước lũ làm sập đổ. Công an tỉnh Khánh Hoà đã huy động lực lượng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa lại ngôi nhà, góp phần giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.
(ANTV) - Cháy nhà ở Đắk Lắk, 4 người tử vong; Chủ mưu vụ buôn lậu 1,7 triệu lít dầu lĩnh 13 năm tù; Truy bắt thủ phạm trộm tiền, vàng trị giá gần 1 tỷ đồng; Nữ giám đốc bị 249 người tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồng; Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Cùng với không khí trang trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, trong những ngày qua, trên không gian mạng xã hội, từ Facebook, TikTok đến Zalo, tinh thần chào mừng Đại hội đang được lan tỏa mạnh mẽ. Hàng nghìn bài viết, hình ảnh và video đã được chia sẻ, mang theo niềm tự hào, sự trân trọng và tinh thần thi đua yêu nước. Không chỉ dừng lại ở những dòng trạng thái, đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những con người bình dị, đang ngày ngày cống hiến cho xã hội, góp phần làm nên sức lan tỏa sâu rộng của Đại hội.
(ANTV) - Dịch vụ Bưu chính quốc gia Đan Mạch PostNord sẽ chuyển lá thư cuối cùng vào ngày 30/12, chính thức chấm dứt dịch vụ chuyển phát thư có truyền thống hơn 400 năm qua. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu chuyển phát thư đã giảm mạnh.
(ANTV) - Hồ Malawi, một Di sản Thế giới ở Châu Phi, đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm rác thải nhựa và gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường. Hiện nay, một dự án với sự tham gia của các thợ lặn địa phương đang giải quyết vấn đề bằng cách vớt rác thải nhựa từ đáy hồ.
(ANTV) - Bức ảnh bé Ryu Lopez là một trường hợp hy hữu khi bé chào đời khỏe mạnh sau 41 tuần lễ phát triển bên ngoài tử cung của mẹ và bị một khối u nang buồng trứng nặng khoảng 10 kg che khuất.
(ANTV) - Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh, kéo theo áp lực lớn lên hệ thống giao thông và công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông. Để hạn chế vi phạm và phòng ngừa tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các trường học.
(ANTV) - Pháp luật nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ. Thế nhưng trên thực tế, dù đã bị cấm, các hành vi vi phạm về pháo vẫn diễn ra, ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn cũng như sức khỏe, tính mạng của người dân. Để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để đấu tranh, bắt giữ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Ninh Điền thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
(ANTV) - Tại buổi họp báo kinh tế – xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 25/12, đại diện UBND phường Bình Tây cho biết, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận.