(ANTV) - Khoảng 11 giờ 30 ngày 9 tháng 3, trên cao tốc Trung Lương - TP. Hồ Chí Minh, đoạn qua cầu vượt số 10 thuộc huyện Châu Thành, Tiền Giang xảy ra vụ xe khách lật, lao xuống ruộng khiến nhiều người trên xe bị thương.
Thời điểm trên, xe khách loại 29 chỗ ngồi biển số 71B-00749 đang lưu thông trên tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương. Khi đến kilomet 45+330 thuộc xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, thì bất ngờ mất lái va vào hộ lan rồi lao xuống taluy đường. Vụ tai nạn làm 2 người bị thương nặng và một số người bị thương nhẹ, hư hỏng một số tài sản cao tốc. Các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời xử lý, đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Cháy hơn 200 xe môtô tang vật tại Công an Tánh Linh, Bình Thuận
Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến khoảng 200 mô tô vi phạm hành chính đang cất giữ trong kho xe tang vật bị thiêu rụi.
Trước đó, vào khoảng 18g ngày 9-3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho xe máy tang vật nằm trong khuôn viên trụ sở Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận). Mặc dù lực lượng tại chỗ đã triển khai nhanh phương án chữa cháy nhưng do bãi xe chứa rất nhiều xe máy, môtô nên bốc cháy dữ dội. Toàn bộ cán bộ, chiến sĩ và phương tiện của Đội Cảnh sát PCCC khu vực huyện Đức Linh được huy động đến hiện trường tập trung chữa cháy. Đến 18g45 ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên khoảng hơn 200 mô tô cất giữ trong kho xe tang vật đã bị thiêu rụi.
(ANTV) - Hôm nay (18/5), Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, trên địa bàn huyện Chiêm Hóa vừa xảy ra vụ cháy nhà dân khiến một người tử vong.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, triệt phá một đường dây liên tỉnh chuyên sản xuất, mua bán chất cấm là khí N2O để phục vụ chiết xuất làm bóng cười tại các quán bar, karaoke trên cả nước.
(ANTV) - Hôm nay (18/5), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Công ( trú huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) để điều tra, làm rõ về vụ tai nạn liên quan đến xe tải tự trôi cán tử vong 1 người đang dừng chờ đèn đỏ.
(ANTV) - Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ sát hạch và cấp giấy phép lái xe, sáng 17/5, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô đợt đầu tiên. Kỳ sát hạch dành cho 258 học viên các hạng B, B1 và C, với 4 phần thi: lý thuyết, mô phỏng trên máy tính, thi trong sa hình và lái xe trên đường.
(ANTV) - Quốc hội khóa XV đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân, với 89,75% đại biểu tán thành. Nghị quyết có hiệu lực thi hành từ 17/5, được xem là bước tiến mới trong cải cách môi trường đầu tư và sản xuất – kinh doanh tại Việt Nam.
(ANTV) - Chúng ta đang hướng tới các ngày lễ lớn và trọng đại của đất nước kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Min, 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, vào những ngày này tại các điểm di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn Thủ đô như Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nhà tù Hỏa Lò thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.
(ANTV) - Thực tế cho thấy, các đường dây rửa tiền xuyên quốc gia ngày càng tinh vi. Các đối tượng thu gom thẻ ngân hàng để nhận tiền bất hợp pháp từ nước ngoài, quy đổi sang tiền điện tử, rồi tiếp tục hợp thức hóa tại quốc gia khác.
(ANTV) - Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều biến động, việc đảm bảo đồng thời mục tiêu tăng trưởng và hỗ trợ người dân, doanh nghiệp là bài toán không dễ dàng. Trong đó, việc tiếp tục áp dụng chính sách giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) đang được xem là một đòn bảy tài chính quan trọng, góp phần khồi phục sản xuất, kích cầu tiêu dùng và giám áp lực lạm phát.
(ANTV) - Sau nhiều tuần đình trệ, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đã chính thức trao đổi tài liệu đàm phán, mở đường cho các cuộc thương lượng về thuế quan, thương mại số và đầu tư.
(ANTV) - Theo dữ liệu do Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố, khi lượng trái phiếu kho bạc do nước ngoài nắm giữ tăng trong tháng thứ ba liên tiếp lên mức cao nhất mọi thời đại là 9,05 nghìn tỷ USD vào tháng 3, lượng dự trữ của Trung Quốc chỉ còn còn 765,4 tỷ USD giảm 18,9 tỷ USD so với tháng 2 và chấm dứt đà tăng nắm giữ trong giai đoạn hai tháng đầu năm 2025.