Thứ Hai, 17/06/2024 08:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa

BT

(ANTV) - Tối ngày 09/02, tại Hà Nội sẽ tổ chức 32 điểm bắn pháo hoa tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP. Theo dự kiến rất đông đảo người dân sẽ tập trung đến các địa điểm bắn pháo hoa để cùng chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Công tác đảm bảo ANTT đang được lực lượng công an siết chặt hơn tại những khu vực này để đảm bảo người dân vui xuân đón Tết an toàn.

Trận địa pháo hoa trên phố Lý Thái Tổ … Ngay từ 5h sáng nay, các tổ CSCĐ như thế này đã được bố trí đến tất cả những trận địa pháo hoa xung quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Những vành đai an ninh cũng đã được thiết lập để đảm bảo an toàn cho công tác chuẩn bị sự kiện quan trọng vào đêm nay.

Bên cạnh việc chốt trực, thì những tổ tuần tra kiểm soát như thế này cũng được bố trí tuần tra khép kín địa bàn. Tập trung tại các tuyến xung quanh và các tuyến dẫn đến những khu vực diễn ra các sự kiện văn hóa nghệ thuật trong đêm nay, rạng sáng mai.

Theo dự kiến những khu vực này tối nay sẽ là địa điểm thu hút rất đông người dân tập trung đến để đón giao thừa, rất có thể xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ tại những khu vực này. Các lực lượng chức năng khuyến cáo người dân nên sử dụng dịch vụ công cộng để tránh ùn tắc và thuận lợi hơn cho việc đi lại thời điểm trước và sau giao thừa..

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm