(ANTV) - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 7 ngày, thứ Năm ngày 15/2 là ngày đi làm đầu tiên trong năm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ mong ước kỳ vọng năm 2024 sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới trong công việc, mọi sự hanh thông, bình an.
Người xưa có câu đầu xuôi đuôi lọt, đầu năm mọi việc thuận lợi thì cả năm vạn sự hanh thông. Vì vậy người Việt thường rất coi trọng ngày đầu tiên đi làm của năm mới. Trên khắp các cộng đồng mạng, cư dân mang đã bày tỏ sự háo hức trong ngày đầu ra quân làm việc của năm 2024, với nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho đồng nghiệp, người thân.
Bài viết của cdm Để công việc trong năm mới hanh thông, may mắn nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ về những điều thú vị cần làm trong ngày đầu đi làm. Đó là việc mọi người cùng lì xì, chúc Tết đồng nghiệp để tạo sự hào hứng trong công việc, tạo một không khí vui vẻ thân thiện. Cùng với đó trước khi bắt tay vào làm việc, bạn hãy dành ra một chút thời gian để sắp xếp, dọn dẹp lại bàn làm việc của mình.
Những ngày Tết đã qua, phía trước là bộn bề công việc với nhiều khó khăn, thách thức. Một chút se lạnh, chút mưa xuân, cùng không khí vui tươi đã tạo nên sinh khí mới cho mùa xuân. Năm mới với muôn vàn hứng khởi, tươi nồng. Xuân mới với bao hy vọng mới. Chúc mọi người 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thuận lợi, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng.
Rất nhiều lời chúc đã được chia sẻ, còn bạn, bạn mong ước gì trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.
(ANTV) - Tại thủ đô Vientiane, Lào, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào trong Công an nhân dân đã có các hoạt động chúc mừng thành công Đại hội lần thứ XII của Đảng Nhân dân cách mạng Lào và Lãnh đạo Bộ Công an Lào.
(ANTV) - Sau nhiều ngày giao tranh ác liệt với lực lượng người Kurd, Bộ Quốc phòng Syria ngày 10/1 đã tuyên bố ngừng bắn tại một số khu vực ở thành phố Aleppo.
(ANTV) - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm đã gợi mở việc phát động Phong trào thi đua Ba nhất trong toàn lực lượng Công an nhân dân, lấy đây là động lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
(ANTV) - Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chấm dứt tình trạng đầu tư dàn trải; Từ 16-26/1: Hà Nội tạm dừng thi công đào đường, vỉa hè; Hà Nội tổ chức giao thông tại nút giao Kim Mã, Giang Văn Minh là những chính sách mới có hiệu lực.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Nga đã chỉ trích việc quân đội Mỹ bắt giữ một tàu chở dầu mang cờ Nga cùng thủy thủ đoàn tại Bắc Đại Tây Dương là hành vi “vi phạm nghiêm trọng luật hàng hải quốc tế và quyền tự do hàng hải”.
(ANTV) - Ngày 9/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 51, Tổ CSGT Ngã ba Thái Lan đã kịp thời mở đường, dẫn xe chở bệnh nhân bị đột quỵ đến bệnh viện cấp cứu an toàn, nhanh chóng.
(ANTV) - Chiều ngày 9/1, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học “Đổi mới công tác khảo thí, kiểm định và bảo đảm chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy trong giai đoạn hiện nay”.
(ANTV) - Cùng với quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, khoa học công nghệ đang ngày càng được ứng dụng sâu rộng trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Từ hệ thống camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo, xử phạt vi phạm qua hình ảnh, thiết bị đo tốc độ… đến việc kết nối, chia sẻ dữ liệu phương tiện, người điều khiển trên các nền tảng số.
(ANTV) - Thời tiết lạnh sâu khiến mạch máu co lại để giữ nhiệt khiến huyết áp tăng vọt. Vì thế, trong mùa lạnh nguy cơ đột quỵ tăng cao. Nhiều bệnh viện tiếp nhận số ca bị đột quỵ não tăng mạnh.
(ANTV) - Các công tố viên Italia đã chính thức mở cuộc điều tra hình sự về tội ngộ sát liên quan đến vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại quán bar Le Constellation ở Thụy Sĩ vào đêm Giao thừa, khiến hàng chục người thiệt mạng, trong đó có 6 công dân Italia.