(ANTV) - Trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, khắp nơi trên địa bàn Thành phố, các công trình, dự án trọng điểm đang được khẩn trương hoàn thiện. Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi chính thức khánh thành, là một trong những công trình trọng tâm trong kế hoạch thi đua cao điểm “quyết tâm tăng tốc, năng suất gấp đôi”, mang ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân vùng cửa ngõ Tây Bắc.
Ở vùng cửa ngõ Tây Bắc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hoàn thành đúng tiến độ, là kết quả của tinh thần quyết tâm, đoàn kết và trách nhiệm để mang lại công trình phục vụ thiết thực cho người dân.
Được xây dựng trên khu đất hơn 60.000m². Bệnh viện có tổng mức đầu tư trên 1.850 tỉ đồng quy mô 1 tầng hầm và 13 tầng nổi với 1.000 giường bệnh, bệnh viện được thiết kế hiện đại, thân thiện môi trường, ứng dụng hệ thống quản lý thông minh và bệnh án điện tử. Từng hạng mục, từng chi tiết đều thể hiện tâm huyết và tầm nhìn dài hạn trong chiến lược phát triển y tế Thành phố, đặt con người làm trung tâm phục vụ.
Cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, hàng loạt công trình khác như Nhà Văn hóa Phụ nữ – Cơ sở 1, Cung Thiếu nhi Thành phố, Công viên Tân Chánh Hiệp, dự án nạo vét, cải tạo rạch Bà Triệu.… cũng đang khởi công, khánh thành trong giai đoạn một của phong trào thi đua cao điểm chào mừng đại hội đảng bộ TPHCM
Những công trình ấy, dù ở lĩnh vực nào, đều là minh chứng cho tinh thần hành động, khát vọng vươn lên của Đảng bộ và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: năng động, sáng tạo – hướng đến mục tiêu xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, phát triển bền vững, xứng đáng là đầu tàu của cả nước.
(ANTV) - Công an TP. Hà Nội đã phát cảnh báo về việc xuất hiện các nội dung quảng cáo giả mạo ngân hàng, công ty tài chính và các tổ chức uy tín, chào mời những "gói tiết kiệm VIP", "suất gửi nội bộ" hoặc "ưu đãi đặc biệt" với lãi suất lên tới 20%/năm. Từ đó dẫn dụ người dân chuyển tiền vào tài khoản cá nhân, truy cập các đường link giả mạo, cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc cung cấp các thông tin bảo mật nhằm chiếm quyền kiểm soát tài khoản và tiền của nạn nhân.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vừa đấu tranh, triệt xóa một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet liên tỉnh với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng.
(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam; đồng thời khám xét chỗ ở đối với Lê Thị Thủy (SN 1968, trú tại xã Tân Châu, tỉnh Nghệ An) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
(ANTV) - Công an phường Láng (Hà Nội) đang xác minh thông tin một nữ khách hàng bị shipper hành hung tại khu vực số 54 đường Nguyễn Chí Thanh.
(ANTV) - Ngày 25/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an phường Tây Hồ đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Long (trú tại xã Phúc Thịnh, TP Hà Nội) để làm rõ hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.
(ANTV) - Một xe ben chở vật liệu phục vụ thi công đường Hồ Chí Minh đã làm sập cầu sắt tạm qua kênh ở xã Vĩnh Phong, tỉnh An Giang. Sự cố không gây thiệt hại về người, đơn vị thi công đang khắc phục sự cố.
(ANTV) - Giữa đại ngàn Tây Nguyên, một ngôi trường đang được dựng xây từ những bàn tay bền bỉ, từ sự chung sức của cả hệ thống chính trị và tình cảm của người chiến sĩ Công an với nhân dân. Ở đó, mỗi viên gạch đặt xuống không chỉ tạo nên một công trình, mà còn mở ra một cánh cửa mới cho những ước mơ tưởng như còn dang dở.
(ANTV) - Trong quá trình triển khai các giải pháp xây dựng xã, phường không ma túy, ngày 23/6/2026, Công an phường Cam Đường phối hợp Tổ công tác Công an tỉnh Lào Cai và Bến xe Trung tâm Cam Đường tổ chức kiểm tra, xét nghiệm ma túy đột xuất đối với toàn bộ cán bộ, lái xe, phụ xe và nhân viên làm việc tại bến.
(ANTV) - Iran cáo buộc Mỹ đưa ra những tín hiệu trái chiều liên quan đến bản ghi nhớ (MOU) nhằm chấm dứt xung đột giữa hai nước, cho rằng điều này chỉ làm gia tăng sự thiếu tin cậy giữa hai bên.
(ANTV) - Lãnh đạo 5 cường quốc quân sự hàng đầu châu Âu gồm Đức, Pháp, Anh, Italia và Ba Lan hôm qua đã họp tại Berlin nhằm thống nhất lập trường trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh NATO. Trọng tâm là tăng cường hỗ trợ Ukraine và thúc đẩy vai trò của châu Âu trong cấu trúc an ninh của liên minh.