Thứ Năm, 15/01/2026 01:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Ngày hội “Cảm ơn người lao động trong Công an nhân dân”

BT

(ANTV) - Chiều 28/4, tại Học viện An Ninh nhân dân, Công đoàn CAND - Bộ Công an đã tổ chức chương trình Ngày hội “Cảm ơn người lao động trong CAND” khu vực Phía Bắc.

Tại chương trình Ngày hội “Cảm ơn người lao động trong CAND” - Công đoàn CAND đã tổ chức biểu dương những công đoàn viên công đoàn là lao động giỏi và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022, đại điện cho các đồng chí Công đoàn viên tiêu biểu khu vực phía Bắc. Tặng hơn 500 trăm suất quà cho các công đoàn viên trong lực lượng CAND có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức khám, tư sức khỏe cho hơn 1 ngàn cán bộ, đoàn viên. Cùng với đó tổ chức Hội chợ “ Tết lao động, phúc lợi đoàn viên”, thu hút hơn 5000 cán bộ, đoàn viên công an tham gia.

Chương trình Ngày hội “Cảm ơn người lao động trong CAND” là một trong các hoạt động thiết thực hướng về cơ sở trong Tháng Công nhân 2023, nhằm tri ân người lao động trong lực lượng CAND đã nỗ lực trong lao động, sản xuất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm