Thứ Sáu, 16/01/2026 05:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Người dân Đà Lạt dành tình cảm đặc biệt cho lực lượng Công an

BT

(ANTV) - Tối ngày 12/10, không khí tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng trở nên vô cùng sôi động khi có sự xuất hiện của các chiến sĩ quân nhạc, kỵ binh và đoàn mô tô Bộ Công an biểu diễn. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ 9 và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ 6 khu vực diễn ra tại Đà Lạt từ 11 đến 18/10/2024.

Ghi nhận từ gần 19h tối, hàng nghìn người dân, du khách đổ về Khu Hòa Bình, Chợ Đêm, Quảng trường Lâm Viên háo hức đón chờ chương trình diễn ra. Khi tiếng nhạc kèn vang lên ở Khu vực Chợ đêm cũng là lúc những tiếng ồn dịu xuống. Mọi người cùng hướng về đoàn quân nhạc cùng bắt nhịp, lắc lư theo giai điệu theo những bài hát ca ngợi quê hương đất nước.

Cũng trong buổi diễu hành, người dân và du khách đã giao lưu với những chiến sỹ kỵ binh Cảnh sát cơ động, chụp hình và dành tình cảm cho những chú chiến mã.

Bên cạnh việc mang đến những giây phút giải trí, buổi diễu diễn còn có ý nghĩa rất lớn trong việc tuyên truyền về công tác bảo vệ an ninh trật tự, góp phần tăng cường tình cảm giữa lực lượng Công an và nhân dân.

Hình ảnh những người lính Cảnh sát cơ động kỵ binh diễu hành giữa thành phố ngàn hoa, những chiến sĩ Cảnh sát giao thông, cảnh vệ điều khiển mô tô nghiêm chào người dân đã trở thành những khoảnh khắc khó quên trong lòng người dân Đà Lạt, góp phần gắn bó tình cảm giữa nhân dân với lực lượng Công an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ra mắt Trung tâm thông tin chỉ huy kết nối hệ thống truyền tin, báo sự cố PCCC ứng dụng "Báo cháy 114"

Ra mắt Trung tâm thông tin chỉ huy kết nối hệ thống truyền tin, báo sự cố PCCC ứng dụng "Báo cháy 114"

Chính trị 15/01/2026

(ANTV) - Ngày 15/1, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức ra mắt Trung tâm thông tin chỉ huy kết nối hệ thống truyền tin, báo sự cố PCCC, ứng dụng "Báo cháy 114" và triển khai Kế hoạch quản lý, vận hành, cập nhật Cơ sở dữ liệu về PCCC&CNCH. Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt.

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Chính trị 15/01/2026

(ANTV) - Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội XIV của Đảng, trên những nhà giàn DK1 giữa trùng khơi trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân đang ngày đêm nêu cao ý chí quyết tâm, biến niềm tin chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự dịp Đại hội Đảng

Tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự dịp Đại hội Đảng

Xã hội 15/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, là nơi hội tụ trí tuệ, ý chí và khát vọng phát triển phồn vinh, hạnh phúc của đất nước trong giai đoạn mới. Giữa không khí thiêng liêng và đầy kỳ vọng, hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về Đại hội với niềm tin son sắt vào sự lãnh đạo của Đảng, vào con đường mà dân tộc đã lựa chọn. Tại Sơn La, công tác đảm bảo an ninh, an toàn được nâng lên mức cao nhất, các lực lượng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát góp phần đảm bảo cho kỳ Đại hội có ý nghĩa lịch sử lần này.

TP.HCM khởi công, động thổ nhiều dự án quan trọng

TP.HCM khởi công, động thổ nhiều dự án quan trọng

Kinh tế 15/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 15/1, TPHCM đã tổ chức khởi công 4 dự án hạ tầng - giao thông trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng. Một trong 4 dự án được khởi công, động thổ trong sáng nay là Dự án hạ tầng trọng điểm - quần thể Khu liên hợp Thể dục Thể thao Quốc gia Rạch Chiếc do UBND TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức

TP.HCM bố trí trên 12.700 tỷ đồng cho khoa học công nghệ năm 2026

TP.HCM bố trí trên 12.700 tỷ đồng cho khoa học công nghệ năm 2026

Kinh tế 15/01/2026

(ANTV) - Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số TPHCM vừa tổng kết công tác năm 2025; triển khai nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2026 thực hiện Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị. Trong đó có nêu rõ TPHCM bố trí 12.705 tỷ đồng cho khoa học công nghệ trong dự toán chi ngân sách, chiếm 4,16% tổng chi ngân sách của năm.

Mua bán vàng trái phép bị phạt tới 400 triệu đồng

Mua bán vàng trái phép bị phạt tới 400 triệu đồng

Kinh tế 15/01/2026

(ANTV) - Từ ngày 9/2, thị trường tài chính Việt Nam sẽ chính thức áp dụng Nghị định số 340 của Chính phủ. Đây được xem là lá chắn pháp lý mạnh mẽ nhất từ trước đến nay nhằm chấn chỉnh các hoạt động vi phạm trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, đặc biệt là thị trường vàng và ngoại hối vốn đang có nhiều biến động trong chu kỳ kinh tế mới.

Khởi công metro số 2, mở ra chiến lược đường sắt đô thị TP.HCM

Khởi công metro số 2, mở ra chiến lược đường sắt đô thị TP.HCM

Kinh tế 15/01/2026

(ANTV) - Lễ khởi công tuyến tàu điện ngầm số 2 (Bến Thành - Tham Lương) trong sáng 15/1, được xem là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ trong phát triển mạng lưới đường sắt đô thị. Không chỉ vậy, đây còn là công trình sử dụng nguồn ngân sách thành phố, mở ra trục giao thông chiến lược, tạo tiền đề cho các dự án đường sắt kết nối khu vực.

Xem thêm