Thứ Sáu, 18/04/2025 23:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cháy nhiều ki-ốt tại huyện Bình Chánh

(ANTV) - Hơn 3 giờ sáng ngày 15/3, đã xảy ra một vụ cháy trên đường số 4, khu dân cư Tân Tạo, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM khiến nhiều ki-ốt chứa hàng hóa bị cháy làm tài nhiều sản bị thiêu rụi.

Khi người dân phát hiện cháy đã cố gắng dập lửa và thông báo để những người sống gần dãy ki-ốt chạy ra ngoài thoát thân.

Mặc dù được phát hiện khá sớm nhưng do các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng cháy lan rộng sang các ki-ốt lân cận.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ huyện Bình Chánh điều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Hơn 1 giờ sau đám cháy được dập tắt.

Vụ việc làm cho 7 ki-ốt bị cháy, nhiều tài sản bên trong cháy đen. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới từ ứng dụng Telegram

Cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới từ ứng dụng Telegram

Pháp luật 18/04/2025

(ANTV) - Tính đến năm 2024, có hơn 32% người dùng internet tại Việt Nam (từ 16–63 tuổi) sử dụng ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Telegram. Mức độ phổ biến ngày càng tăng khiến Telegram trở thành “mảnh đất màu mỡ” để tội phạm lừa đảo lợi dụng. Nếu không cảnh giác, hàng triệu người dùng Việt có thể dễ dàng rơi vào những cái bẫy tinh vi trên nền tảng này.

Đảm bảo an sinh xã hội

Đảm bảo an sinh xã hội

Kinh tế 18/04/2025

(ANTV) - Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý dự án Luật Việc làm sửa đổi. Bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM chủ trì hội thảo.

 Tiếc thương cán bộ Công an hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy

Tiếc thương cán bộ Công an hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy

Xã hội 18/04/2025

(ANTV) - Trong cuộc chiến thầm lặng với tội phạm ma túy – nơi hiểm nguy luôn rình rập, cận kề phía sau mỗi bước chân – đã có những người lính không bao giờ trở về. Đêm 17/4/2025, Thượng úy Nguyễn Đăng Khải, cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh, đã anh dũng hy sinh khi truy bắt tội phạm có vũ trang.

Mỹ phát tín hiệu xuống thang về thuế quan với Trung Quốc

Mỹ phát tín hiệu xuống thang về thuế quan với Trung Quốc

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump phát đi tín hiệu cho thấy, việc áp thuế trả đũa giữa Mỹ và Trung Quốc đang khiến thị trường chao đảo, có thể sắp kết thúc, đồng thời cho biết, thỏa thuận liên quan đến số phận của nền tảng mạng xã hội TikTok có thể sẽ phải chờ thêm.

Cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật từ nước giếng, sơn...

Cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật từ nước giếng, sơn...

Pháp luật 18/04/2025

(ANTV) - Lợi nhuận cao, cùng nhiều bất cập trong quản lý dẫn tới tình trạng nhiều người làm giả, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật kém chất lượng. Các đối tượng tiếp thị hàng hóa đến bán trực tiếp cho hộ kinh doanh, không xuất hóa đơn, chứng từ, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc phát hiện, xử lý vi phạm.

Doanh số bán lẻ của Mỹ cao nhất trong 2 năm

Doanh số bán lẻ của Mỹ cao nhất trong 2 năm

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Nền kinh tế Mỹ vừa ghi nhận mức tăng ấn tượng 1,4% đối với doanh số bán lẻ tháng 3, cao nhất trong vòng 2 năm qua. Số liệu được Bộ Thương mại Mỹ công bố phản ánh tâm lý lo ngại của người tiêu dùng nước này trước các chính sách thuế quan mới.

 Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol bị yêu cầu rời khỏi đảng cầm quyền

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol bị yêu cầu rời khỏi đảng cầm quyền

Thế giới 18/04/2025

(ANTV) - Nghị sĩ Ahn Cheol Soo đồng thời là ứng cử viên Tổng thống của đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) cầm quyền đã kêu gọi cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol rời khỏi đảng, cho rằng điều này là cần thiết để đảng PPP tiến hành cải tổ và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Xem thêm