(ANTV) - Hơn 16.000 CBCS các lực lượng Quân đội và Công an cùng dàn khí tài hùng hậu hợp luyện diễu binh, bất chấp mưa to để chuẩn bị thật tốt cho cuộc diễu binh, diễu hành chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Những khung hình đầy kiêu hãnh của buổi tổng hợp luyện A80 dưới cơn mưa trắng trời khiến cư dân mạng (CDM) xúc động, lan tỏa mạnh mẽ với niềm tự hào trước tinh thần của những người chiến sỹ vượt nắng, thắng mưa.
Những hình ảnh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với CDM. Là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần nỗ lực, quyết tâm, vượt mọi khó khăn.
Với hơn 16.000 cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ trang tham gia luyện tập, công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80) đang bước vào giai đoạn cao điểm.
Dù phải đối mặt với thời tiết mưa nắng khắc nghiệt, toàn bộ lực lượng vẫn giữ vững tinh thần thép, không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đối với CDM, trong đội hình diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sự xuất hiện của các khối nữ quân nhân và công an đã tạo nên một điểm nhấn giàu cảm xúc.
Giữa hàng vạn bước chân rắn rỏi, những “bông hồng thép” vẫn giữ được thần thái tự tin, duyên dáng, mang đến hình ảnh vừa mềm mại vừa kiên cường.
Dù dưới nắng gắt hay trong cơn mưa bất chợt, những nữ chiến sĩ vẫn sải bước đều tăm tắp, toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, bản lĩnh và tinh thần cống hiến bền bỉ.
CDM dành rất nhiều những lời động viên, chia sẻ, mong muốn các CBCS sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, vượt qua những khó khăn, vất vả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Những hình ảnh đẹp cứ thế được CDM lan tỏa, thay một lời tri ân, một lời cảm ơn trước ý chí quyết tâm và bản lĩnh kiên cường của những người chiến sỹ.
(ANTV) - Trái ngược với không khí sôi động và những đợt tăng giá liên tiếp hồi đầu năm, thị trường bất động sản Hà Nội bước sang quý II/2026 với nhịp giao dịch chậm lại rõ rệt. Nếu trước đây nguồn cung được xem là nút thắt của thị trường thì hiện nay, vấn đề lớn nhất lại nằm ở thanh khoản. Dòng tiền trở nên thận trọng hơn, người mua cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền, còn nhiều nhà đầu tư lựa chọn đứng ngoài quan sát.
(ANTV) -Sau gần 3 năm thi công, dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 14B vẫn tiếp tục chậm tiến độ. Công trường kéo dài không chỉ gây khó khăn cho việc đi lại mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh kế của hàng trăm hộ dân hai bên tuyến đường.
(ANTV) - Sáng 13/7, giá vàng trong nước được các doanh nghiệp đồng loạt giảm 1 triệu đồng mỗi lượng. Theo đó, giá vàng SJC giao dịch ở mức 145,9 triệu đồng/lượng mua vào và 148,9 triệu đồng/lượng bán ra.
(ANTV) - Một tín hiệu tích cực đối với kinh tế Việt Nam khi Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2026 lên 7,5%, đưa Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Á và dẫn đầu ASEAN.
(ANTV) - Công an tỉnh An Giang vừa phối hợp cùng Phòng nghiệp vụ và Công an phường Linh Xuân, thành phố Hồ Chí Minh bắt và di lý đối tượng Bùi Chí Thanh, trú xã Tân Thạnh, tỉnh An Giang sau nhiều năm lẩn trốn quyết định truy nã nguy hiểm về tội cướp tài sản từ thành phố Hồ Chí Minh về địa phương.
(ANTV) - Chiều 13/7, Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP.HCM đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa một taxi công nghệ và hai xe tải xảy ra trên địa bàn phường Tân Uyên.
(ANTV) - Theo báo cáo nhanh của các địa phương, mưa lớn, dông lốc và sạt lở đất xảy ra từ ngày 11 đến 13/7 tại Lai Châu, Điện Biên, Cần Thơ và Cà Mau đã gây nhiều thiệt hại.
(ANTV) - Tiếp Đại sứ Cộng hòa Pháp Olivier Brochet đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá cao những tình cảm của Ngài Đại sứ dành cho đất nước, con người Việt Nam và sự đóng góp tích cực của Ngài vào quan hệ hợp tác Việt Nam - Pháp nói chung và giữa Bộ Công an với các cơ quan thực thi pháp luật Pháp nói riêng.
(ANTV) - Trong khuôn khổ chương trình Gala nghệ thuật "Tổ quốc bình yên" diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, TP. Hà Nội vào tối qua, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu các ban, bộ, ngành TW và địa phương đã tham quan triển lãm "80 năm ANND - Lá chắn thầm lặng".
(ANTV) - Tối 12/7, tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, thủ đô Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Gala nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc bình yên” nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026).