(ANTV) - Khoảng 14 giờ 45 phút chiều ngày 06/01, trên tuyền đường Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu một chiếc xe ô tô bị mất lái đã đâm liên tiếp vào 2 chiếc xe máy rồi lao lên lề đường, húc đổ cột đèn giao thông.
Chiếc ô tô hiệu Mazda mang BKS 72A - 217.83 do một người đàn ông điều khiển đã bất ngờ đâm vào một chiếc xe máy chạy cùng chiều và một xe máy khác đang dừng đỗ bên lề đường. Sau đó ô tô này tiếp tục đâm đổ cột đèn giao thông rồi mới dừng lại. Thời điểm này có 3 người đàn ông ngồi ngay trước số nhà 360 Lê Hồng Phong may mắn thoát chết do chiếc xe vướng cột đèn nên không thể lao tới.
Tuy nhiên một người đã bị cột đèn đổ đập vào vai. Vụ tai nạn khiến hai người đàn ông phải nhập viện, các phương tiện bị hư hỏng nặng.
Vụ container đâm hàng loạt xe máy ở Long An: Xe container chở quá tải khi gây tai nạn
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại ngã tư Bình Nhật, tỉnh Long An làm chết 4 người và 16 người bị thương, ngày 06/01 cơ quan chức năng cho biết xe container đã chở quá tải khi gây tai nạn.
Sau khi hoàn tất các công đoạn kiểm tra, cơ quan chức năng cho biết: Xe container mang biển số 62C-04348 kéo theo rơ mooc mang biển số 62R - 001.08 có chỉ số trọng lượng bản thân là 5,8 tấn, trọng lượng cho phép chở là 32,6 tấn, trọng lượng toàn bộ của rơ mooc được phép là 38,4 tấn.
Tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra tai nạn, bên trong hai container là 56 tấn gạo cộng với vỏ container hơn 4 tấn và trọng lượng bản thân 5,8 tấn như vậy tổng trọng lượng của rơ mooc này lên đến gần 66 tấn.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay