Thứ Hai, 19/01/2026 16:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Ô tô đâm 2 xe máy rồi húc đổ cột đèn giao thông

(ANTV) - Khoảng 14 giờ 45 phút chiều ngày 06/01, trên tuyền đường Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu một chiếc xe ô tô bị mất lái đã đâm liên tiếp vào 2 chiếc xe máy rồi lao lên lề đường, húc đổ cột đèn giao thông.

Chiếc ô tô hiệu Mazda mang BKS 72A - 217.83 do một người đàn ông điều khiển đã bất ngờ đâm vào một chiếc xe máy chạy cùng chiều và một xe máy khác đang dừng đỗ bên lề đường. Sau đó ô tô này tiếp tục đâm đổ cột đèn giao thông rồi mới dừng lại. Thời điểm này có 3 người đàn ông ngồi ngay trước số nhà 360 Lê Hồng Phong may mắn thoát chết do chiếc xe vướng cột đèn nên không thể lao tới.

Tuy nhiên một người đã bị cột đèn đổ đập vào vai. Vụ tai nạn khiến hai người đàn ông phải nhập viện, các phương tiện bị hư hỏng nặng.

Vụ container đâm hàng loạt xe máy ở Long An: Xe container chở quá tải khi gây tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại ngã tư Bình Nhật, tỉnh Long An làm chết 4 người và 16 người bị thương, ngày 06/01 cơ quan chức năng cho biết xe container đã chở quá tải khi gây tai nạn.

Sau khi hoàn tất các công đoạn kiểm tra, cơ quan chức năng cho biết: Xe container mang biển số 62C-04348 kéo theo rơ mooc mang biển số 62R - 001.08 có chỉ số trọng lượng bản thân là 5,8 tấn, trọng lượng cho phép chở là 32,6 tấn, trọng lượng toàn bộ của rơ mooc được phép là 38,4 tấn.

Tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra tai nạn, bên trong hai container là 56 tấn gạo cộng với vỏ container hơn 4 tấn và trọng lượng bản thân 5,8 tấn như vậy tổng trọng lượng của rơ mooc này lên đến gần 66 tấn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Số thương vong tăng mạnh trong vụ tàu trật bánh ở Tây Ban Nha

Số thương vong tăng mạnh trong vụ tàu trật bánh ở Tây Ban Nha

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Theo số liệu cập nhật, số người thương vong trong vụ 2 đoàn tàu cao tốc trật bánh và va chạm gần thành phố Cordoba ở miền Nam Tây Ban Nha ngày 18/1 đã tăng mạnh, với ít nhất 21 người thiệt mạng, 30 người thương nặng và khoảng 100 người khác bị thương nhẹ. Dịch vụ trên tuyến đường sắt này được thông báo tạm ngừng ít nhất đến ngày 20/1.

Ngành Việt quất Australia và nỗi lo an toàn

Ngành Việt quất Australia và nỗi lo an toàn

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Tại Coffs Coast, Australia - vùng đất xanh mướt nổi tiếng với những cánh đồng việt quất trải dài, ngành nông nghiệp địa phương đang chứng kiến một “cơn bùng nổ” chưa từng có. Việt quất – loại trái cây giàu dinh dưỡng, được mệnh danh là “siêu thực phẩm” – không chỉ mang lại nguồn thu khổng lồ mà còn trở thành mặt hàng xuất khẩu tiềm năng.

Công an Nghệ An bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an Nghệ An bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19 đến 25/01/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Xác định rõ ý nghĩa đó, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an tỉnh Nghệ An triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động tối đa lực lượng, chủ động nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa, quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trước, trong và sau Đại hội.

Chim di cư đổ về khu bảo tồn Agamon Hula, Israel

Chim di cư đổ về khu bảo tồn Agamon Hula, Israel

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Khu bảo tồn Agamon Hula nằm ở miền Bắc Israel, trong một thung lũng thuộc tuyến di cư quan trọng của chim trên thế giới. Mỗi mùa đông, nơi đây trở thành điểm dừng chân của hàng trăm triệu cá thể thuộc hơn 400 loài khác nhau.

Trải nghiệm trở thành Samurai tại bảo tàng Tokyo

Trải nghiệm trở thành Samurai tại bảo tàng Tokyo

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Một bảo tàng mới ở Tokyo đang thu hút đông đảo du khách khi tái hiện lịch sử và văn hóa của các chiến binh Samurai Nhật Bản. Tại đây, khách tham quan có thể mặc áo giáp, cầm kiếm, thử các kỹ thuật võ thuật truyền thống và chụp ảnh lưu niệm.

Để con đường về bản thêm an toàn

Để con đường về bản thêm an toàn

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Những cung đường miền núi, đèo dốc vốn đã không dễ dàng di chuyển, vào mùa đông, sự hiểm trở lại càng gia tăng. Sương mù dày đặc che khuất tầm nhìn, mặt đường trơn trượt vì mưa phùn và giá rét khiến mỗi hành trình đều tiềm ẩn nhiều hiểm nguy.

Đại hội Đảng XIV - Đại hội của kỷ nguyên vươn mình

Đại hội Đảng XIV - Đại hội của kỷ nguyên vươn mình

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Trong gần 100 năm lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội, mỗi kỳ đại hội đều là những dấu mốc quan trọng, đưa đất nước vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu to lớn. Tiếp nối truyền thống đó, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng là nơi hội tụ tầm nhìn chiến lược, quyết sách lớn và khát vọng của dân tộc Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.

Xem thêm