Chủ Nhật, 11/01/2026 06:39 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Phân luồng giao thông, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam

(ANTV) - Trong 2 ngày 19 và 20/6, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra các hoạt động đón đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ đoàn khách quốc tế, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức các biện phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. Cùng với đó là các biện pháp đảm bảo an ninh nghiêm ngặt tại các khu vực diễn ra các sự kiện trong chuyến thăm lần này.

Khoảng 2h sáng ngày 20/6, chuyên cơ chở Tổng thống Vladimir Putin hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Tất cả các tuyến đường trên lộ trình di chuyển của đoàn tổng thổng đều được lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức cấm tuyệt đối các phương tiện khác.

Tại tất cả các nút giao trên lộ trình đều được bố trí các lực lượng ứng trực liên tục 24/24h với các lực lượng như Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, lực lượng Công an các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Song song với công tác phân luồng, dẫn đoàn của lực lượng Cảnh sát giao thông, công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn tại các địa điểm diễn ra các sự kiện trong chuyến thăm cấp Nhà nước lần này, cũng được các lực lượng triển khai với phương án đảm bảo an ninh nhiều lớp. Nòng cốt là lực lượng Cảnh sát cơ động.

Trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện quan trọng lần nay, lực lượng Công an sẽ tiến hành cấm, hạn chế phương tiện tại một số tuyến địa bàn cụ thể, phần nào gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn tỏ ra rất hào hứng và sẵn sàng hỗ trợ lực lượng chức năng hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này.

Với sự hỗ trợ, chấp hành tuyệt đối từ phía người dân đã giúp sức rất lớn cho các lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo an ninh an toàn chuyến thăm lần này của tổng thống Nga. Qua đó, xây dựng hình ảnh một quốc gia hòa bình, an toàn, thân thiện trong con mắt bạn bè quốc tế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Kinh tế 10/01/2026

(ANTV) - Hội đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đã thảo luận, thông qua Nghị quyết về Bảng giá đất lần đầu của thành phố, được áp dụng kể từ 01/01/2026, nhằm khắc phục tình trạng chênh lệch giá, thất thu ngân sách và đảm bảo tính thống nhất trong quản lý đất đai.

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Sau 5 ngày Tòa án Quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án bán trái quy định 63 ha đất Sân bay Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), qua đó chiếm đoạt hơn 7.000 tỷ đồng của gần 700 khách hàng, sáng 10/1, đã ra phán quyết đối với các bị cáo.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Chính trị 10/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 10/1 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về đề xuất xây dựng Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm gắn với hoàn thiện thể chế, đáp ứng yêu cầu phát triển; dự kiến mô hình phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số.

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Văn hóa 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Trường Đại học PCCC tổ chức Giải chạy UFPF “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”. Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Trường Đại học PCCC; 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và 25 năm Ngày toàn dân PCCC.

Xem thêm