(ANTV) - Sáng nay (8/1), thông tin từ chính quyền Trường Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể hai vợ chồng trong một ngôi nhà.
Trước đó, lúc 1h30 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện hỏa hoạn phát ra từ ngôi nhà ở khối phố Đồng Sim, phường Trường Xuân. Khi lực lượng chức năng tiếp cận ngôi nhà trên để dập lửa thì phát hiện thi thể của hai vợ chồng.Tại hiện trường thi thể của hai vợ chồng này đã bị cháy, ngoài ra lực lượng chức năng phát hiện một can đựng xăng.
Hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Hải Dương: Bắt 2 đối tượng cướp tài sản
Từng có 04 tiền án liên quan đến các tội trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, đối tượng Vũ Đình Kiên, trú ở phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cùng Hồ Xuân Hải, trú phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long đã thực hiện liên tiếp 04 vụ vụ cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và một số địa bàn lân cận.
Sau khi tiếp nhận tin tố giác tội phạm về việc người dân bị cướp giật tài sản.Công an TP Chí Linh đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, đến ngày 07/01/2025, đơn vị này đã làm rõ vụ việc, thu tang vật, bắt giữ được 02 đối tượng gây án là Kiên và Hải khi cả hai đang trốn tại TP Hạ Long. Mở rộng điều tra, lực lượng công an làm rõ 2 đối tượng còn thực hiện 02 vụ cướp giật, 01 vụ trộm cắp tài sản. Các đối tượng thường nhằm đến phụ nữ đang sử dụng điện thoại có giá trị cao khi đi trên đường để thực hiện hành vi phạm tội.
(ANTV) - Đại hội XIII của Đảng xác định: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số quân binh chủng, lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, đến năm 2025 cơ bản xây dựng quân đội, công an tinh, gọn, mạnh, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ”.
(ANTV) - Ngày 18/1, Công an phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh về vụ việc 2 nhóm người sử dụng hung khí, bàn ghế lao vào hỗn chiến ở khu vực Quảng trường 2/4.
(ANTV) - Lực lượng cứu hộ Indonesia đã phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích trên sườn núi Bulusaraung, tỉnh Nam Sulawesi, sau khi máy bay được cho là rơi trong điều kiện thời tiết xấu một ngày trước đó. Giới chức nước này cho biết đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân tại hiện trường.
(ANTV) - Lãnh đạo tối cao Iran Ali Khamenei lần đầu lên tiếng về tình hình đất nước sau hơn hai tuần biểu tình và bạo lực lan rộng. Ông thừa nhận thương vong lớn, cho biết hàng nghìn người đã thiệt mạng, đồng thời cáo buộc Mỹ phải chịu trách nhiệm trực tiếp khi bị cho là can thiệp và kích động bất ổn.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, ANTV đã và đang tích cực triển khai công tác thông tin, tuyên truyền trên các nền tảng bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng.
(ANTV) - Tại ANTV, không khí chuẩn bị cho các nội dung phục vụ Tết cổ truyền đang bước vào giai đoạn cao điểm. Trong đó, chương trình “Xuân Gấm Hoa” đang được ekip sản xuất tập trung triển khai ngay từ những bước đầu tiên. Không phải đợi đến khi bấm máy, cũng không chờ ra hiện trường mới tính toán phương án xử lý, với ekip “Xuân Gấm Hoa”, mọi chi tiết đều được đặt lên bàn họp từ sớm.
(ANTV) - Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam di chuyển đến Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành phiên họp trù bị.
(ANTV) - Báo Kronen Zeitung của Áo đưa tin các vụ lở tuyết tại nước này trong ngày 17/1 đã khiến 8 người thiệt mạng.
(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.