Thứ Năm, 15/05/2025 13:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Quảng Nam: Phát hiện thi thể hai vợ chồng bị cháy trong nhà

(ANTV) - Sáng nay (8/1), thông tin từ chính quyền Trường Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể hai vợ chồng trong một ngôi nhà.

Trước đó, lúc 1h30 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện hỏa hoạn phát ra từ ngôi nhà ở khối phố Đồng Sim, phường Trường Xuân. Khi lực lượng chức năng tiếp cận ngôi nhà trên để dập lửa thì phát hiện thi thể của hai vợ chồng.Tại hiện trường thi thể của hai vợ chồng này đã bị cháy, ngoài ra lực lượng chức năng phát hiện một can đựng xăng.

Hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hải Dương: Bắt 2 đối tượng cướp tài sản

Từng có 04 tiền án liên quan đến các tội trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, đối tượng Vũ Đình Kiên, trú ở phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cùng Hồ Xuân Hải, trú phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long đã thực hiện liên tiếp 04 vụ vụ cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và một số địa bàn lân cận.

Sau khi tiếp nhận tin tố giác tội phạm về việc người dân bị cướp giật tài sản.Công an TP Chí Linh đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, đến ngày 07/01/2025, đơn vị này đã làm rõ vụ việc, thu tang vật, bắt giữ được 02 đối tượng gây án là Kiên và Hải khi cả hai đang trốn tại TP Hạ Long. Mở rộng điều tra, lực lượng công an làm rõ 2 đối tượng còn thực hiện 02 vụ cướp giật, 01 vụ trộm cắp tài sản. Các đối tượng thường nhằm đến phụ nữ đang sử dụng điện thoại có giá trị cao khi đi trên đường để thực hiện hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai chủ trương của Đảng về công tác tôn giáo

Hội nghị triển khai chủ trương của Đảng về công tác tôn giáo

Chính trị 15/05/2025

(ANTV) - Chiều 14/5, tại Nghệ An, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai chủ trương của Đảng về công tác tôn giáo. Trung tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cục nghiệp vụ và Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Công an xã hướng dẫn người dân tham gia góp ý sửa đổi Hiến pháp

Công an xã hướng dẫn người dân tham gia góp ý sửa đổi Hiến pháp

Chính trị 15/05/2025

(ANTV) - Lần đầu tiên, người dân Việt Nam có thể trực tiếp đóng góp ý kiến cho việc sử đổi Hiến pháp năm 2013 thông qua ứng dụng định danh quốc gia - VNeID. Để giúp người dân tiếp cận, tham gia góp ý Hiến pháp theo hình thức mới này, trong những ngày qua, lực lượng Công an cơ sở đã và đang tích cực tuyên truyền, hướng dẫn đến tận người dân ở từng khu dân cư. Ghi nhận tại các xã, phường trên địa bàn TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hơn 100 nữ chiến sĩ trường Đại học CSND tham gia khối diễu binh

Hơn 100 nữ chiến sĩ trường Đại học CSND tham gia khối diễu binh

Xã hội 15/05/2025

(ANTV) - Năm 2025 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, trong đó sự kiện kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Việt Nam sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Để góp phần làm nên thành công cho ngày đại lễ, hôm nay, Trường đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ xuất quân hơn 100 nữ học viên tham gia các Khối diễu binh, diễu hành tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Bắt Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương miền Trung

Bắt Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương miền Trung

Pháp luật 15/05/2025

(ANTV) - Với hành vi chỉ đạo kế toán trưởng và thủ quỹ bỏ ngoài sổ sách tài chính kế toán nhiều nguồn thu dịch vụ và một số hoạt động sự nghiệp khác để sử dụng trái quy định pháp luật, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương miền Trung đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Đảm bảo an ninh trật tự cho người dân chiêm bái xá lợi Đức phật

Đảm bảo an ninh trật tự cho người dân chiêm bái xá lợi Đức phật

Xã hội 15/05/2025

(ANTV) - Từ sáng sớm ngày hôm nay, hàng nghìn người dân và tín đồ Phật tử đã có mặt tại chùa Quán Sứ, Hà Nội để chiêm bái xá lợi Đức Phật, một trong những báu vật thiêng liêng của Phật giáo. Đằng sau không khí trang nghiêm, thành kính và an toàn tuyệt đối của Đại lễ là sự nỗ lực âm thầm nhưng hết sức quyết liệt của các lực lượng chức năng trong việc bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Nga – Ukraine chuẩn bị cho đối thoại tại Thổ Nhĩ Kỳ

Nga – Ukraine chuẩn bị cho đối thoại tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới 15/05/2025

(ANTV) - Phái đoàn Nga và Ukraine dự kiến sẽ có cuộc đối thoại tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 15/5, cuộc đàm phán trực tiếp cấp cao đầu tiên kể từ năm 2022. Tuy nhiên, Điện Kremlin tới nay chưa đưa ra bình luận chính thức về việc Tổng thống Nga Vladimir Putin có trực tiếp đến Istanbul tham dự hay không.

Xem thêm