Thứ Năm, 08/01/2026 18:56 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên tạm dừng do lỗi kỹ thuật

(ANTV) - Ngày 22/8 là ngày đầu tiên tổ chức đấu giá trực tuyến 11 biển số xe ô tô của 10 tỉnh, thành phố. Thế nhưng chỉ sau ít phút buổi sáng hoạt động, website đã bị tê liệt khiến việc đấu giá không thể diễn ra được. Liên quan đến vấn đề này chiều nay đại diện đơn vị phụ trách đấu giá đã tổ chức họp báo thông tin về vấn đề này.

Website đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô lần thứ nhất do thực hiện đã bắt đầu được mở trong nhiều ngày qua. Mặc dù đã được vận hành thử liên tục thế nhưng, vào phiên đấu giá trực tiếp lần đầu tiên thì đã hiển thị lỗi. Điều này đã khiến nhiều người tham gia đấu giá không thể truy cập tài khoản.

Tại buổi họp báo do công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam tổ chức, đại diện công ty cho biết hiện sự cố kỹ thuật đang được công ty đang tập trung mọi nguồn lực để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, đối với những người đã nộp tiền hồ sơ và tiền đặt cọc 11 biển số, sẽ được đảm bảo giữ nguyên quyền lợi khi tham gia cuộc đấu giá tiếp theo.

Liên quan đến vấn đề bao giờ các cuộc đấu giá sẽ tiếp tục được tiếp tục, đại diện công ty cũng cho biết sau khi khắc phục sự cố kỹ thuật, thời gian tổ chức lại sẽ được Công ty thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Những kẻ phản bội Tổ quốc

Những kẻ phản bội Tổ quốc

Pháp luật 08/01/2026

(ANTV) - Thời gian gần đây, một số đối tượng là công dân Việt Nam nhưng vì quyền lợi vị kỷ, bị kẻ xấu, các tổ chức phản động lôi kéo dẫn đến bất chấp đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, bất chấp pháp luật, sử dụng không gian mạng phát tán nhiều thông tin sai lệch, gây tâm lý hoang mang, ngờ vực, chia rẽ nội bộ, làm hại đất nước.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Điểm tin 08/01/2026

(ANTV) - Chủ tịch Tập đoàn Z Holding sản xuất sữa giả Hiup bị đề nghị 25-28 năm tù;Thái Nguyên: Khởi tố vụ án liên quan dự án nhà ở xã hội; Đà Nẵng: khởi tố đối tượng giả danh giáo viên, lừa bán đồng phục chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h.

Lên án hành vi bạo lực trong giáo dục

Lên án hành vi bạo lực trong giáo dục

Pháp luật 08/01/2026

(ANTV) - Một học viên tại Trung tâm Công tác xã hội Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã tử vong chỉ sau 2 ngày được gia đình đưa đến đây để tham gia chương trình giáo dục kỷ luật, kỹ năng sống. Thông tin này không chỉ gây rúng động dư luận, mà còn đặt ra một câu hỏi nhức nhối: Vì sao ở những nơi được kỳ vọng về việc giáo dục, rèn giũa trẻ, bạo lực lại tồn tại một cách tàn nhẫn đến vậy?

Ngôi làng cổ đất đỏ Abyaneh nổi tiếng của Iran

Ngôi làng cổ đất đỏ Abyaneh nổi tiếng của Iran

Thế giới 08/01/2026

(ANTV) - Nằm ở độ cao hơn 2.100m so với mực nước biển, làng cổ Abyaneh ở miền Trung Iran là một trong những khu định cư lâu đời nhất của nước này nổi tiếng với những di tích lịch sử có niên đại hàng nghìn năm, những ngôi nhà xây dựng nên từ đất đỏ đặc trưng.

Robot trợ lý gia đình ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Robot trợ lý gia đình ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Thế giới 08/01/2026

(ANTV) - Cũng trong khuôn khổ diễn ra CES 2026 - triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới - nơi trình diễn những ý tưởng táo bạo về ngôi nhà của tương lai, tại gian trưng bày của LG, tâm điểm chú ý thuộc về CLOiD - robot trợ lý gia đình ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được kỳ vọng sẽ thay đổi cách con người làm việc nhà.

Những chiến sĩ đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Những chiến sĩ đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Xã hội 08/01/2026

(ANTV) - Đóng vai trò nòng cốt trong công tác dẫn đoàn, phân luồng, bảo đảm an toàn giao thông tại các nút giao, các cung đường là những cán bộ chiến sĩ lực lượng Cảnh sát giao thông. Bên cạnh cảm xúc vinh dự, tự hào được đảm đương nhiệm vụ quan trọng còn là quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các đồng chí.

Hà Nội lên kế hoạch xóa bỏ chợ cóc

Hà Nội lên kế hoạch xóa bỏ chợ cóc

Xã hội 08/01/2026

(ANTV) - Hà Nội mới đây đã công khai danh sách 231 chợ cóc, chợ tạm dự kiến sẽ bị xóa bỏ trong thời gian tới. Đây được xem là bước đi mạnh mẽ nhằm lập lại trật tự đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan thành phố.

Xử lý xe chở hàng siêu trọng không đảm bảo an toàn

Xử lý xe chở hàng siêu trọng không đảm bảo an toàn

Xã hội 08/01/2026

(ANTV) -Thời gian gần đây tại địa bàn TP. HCM liên tục xảy ra tình trạng xe đầu kéo chở theo sắt cuộn – loại hàng siêu trọng gây tai nạn giao thông hoặc làm rơi hàng xuống đường khiến nhiều người đi đường bất an. Bước vào những ngày sôi động của dịp Tết Nguyên đán 2026, nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao, Cảnh sát giao thông Công an TP. HCM đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nhằm siết chặt tình trạng xe chở hàng siêu trọng không đảm bảo an toàn.

Xem thêm