Thứ Năm, 15/01/2026 04:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cả thôn viết thư cảm ơn công an xã phá án

BT

(ANTV) - Sau khi làm rõ đối tượng gây hàng chục vụ trộm và trả lại tài sản cho người dân, Công an xã Vạn Tường, tỉnh Quảng Ngãi đã nhận được thư cảm ơn của toàn thể người dân thôn Thanh Thủy bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì dân phục vụ của lực lượng Công an xã.

Bà con nông dân thôn Thanh Thủy, xã Vạn Tường vui mừng cùng viết thư cảm ơn gửi Công an xã Vạn Tường đã điều tra làm rõ đối tượng trộm hàng chục máy bơm nước của người dân để ngoài đồng.

Thôn Thanh Thủy, xã Vạn Tường là địa bàn trồng hành tím có tiếng, với sản lượng và chất lượng cao. Do đặc điểm rẫy canh tác xa nhà, đường đi nhiều lối mòn, máy bơm nước cồng kềnh và khó khăn vận chuyển. Sau khi sử dụng xong, người dân thường để lại ngoài đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp…

Công an xã tập trung phá án Ngay sau tiếp nhận thông tin, Công an xã Vạn Tường tập trung tuần tra, kiểm soát, sàng lọc các đối tượng nghi vấn. Qua đó phát hiện, làm rõ đối tượng Võ Văn Khôi (42 tuổi, trú tại thôn Phước Thiện, xã Vạn Tường) là thủ phạm hằng đêm sử dụng kìm cộng lực cắt trộm trên 40 máy bơm nước của người dân thôn Thanh Thủy và một số thôn khác.

Công an bắt dẫn giải đối tượng Bức thư cảm ơn từ bà con nông dân tới Công an xã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc vì sự giúp đỡ, bảo vệ an ninh trật tự, và những đóng góp tích cực của lực lượng công an cho cuộc sống bình yên và phát triển của địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm