(ANTV) - Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng năm 2024 do Bộ Công an đăng cai và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 6/12 đến 9/12/2024 tại Nhà thi đấu đa năng 5 nghìn chỗ thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long.
Tham gia các hoạt động trong chương trình dự kiến có khoảng 500 đại biểu, khách mời cùng gần 2.200 đại biểu quan chức thể thao, vận động viên, huấn luyện viên của các nước và Việt Nam. Công an Quảng Ninh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện để đảm bảo cho sự kiện quan trọng này.
Từ ngày 3/12/2024, đại diện các đoàn tham gia giải đấu bắt đầu nhập cảnh vào Việt Nam, do đó công tác đảm bảo an ninh, an toàn đã được triển khai từ rất sớm, trọng tâm là các điểm lưu trú, ăn, nghỉ, tập luyện, thi đấu, chương trình đêm nhạc chào mừng và các hoạt động tham quan, du lịch của các đoàn.
Công an Quảng Ninh đã huy động hơn 300 CBCS, có sự hỗ trợ của Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc và các tổ công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Công an cùng sự phối hợp của các đơn vị chức năng trên địa bàn tỉnh để duy trì ANTT, tổ chức phân luồng chống ùn tắc giao thông và có phương án phòng cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các địa điểm diễn ra hoạt động thi đấu.
Công tác bảo đảm an ninh, an toàn Giải đấu được triển khai đồng bộ, toàn diện trên tất cả các mặt công tác. Công an Quảng Ninh xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt. Theo kế hoạch, lực lượng thực hiện nhiệm vụ sẽ được bố trí tập trung trọng điểm tại các khu vực diễn ra hoạt động thi đấu cũng các chương trình trong khuôn khổ giải đấu. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm chắc tình hình, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn kịp thời các âm mưu, ý đồ chống phá giải đấu, bảo vệ ANTT từ xa, từ sớm, từ cơ sở trên phạm vi toàn tỉnh.
Việc tổ chức thành công Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng năm 2024 cũng là điểm nhấn để quảng bá và khẳng định hình ảnh của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung là điểm đến lý tưởng cho du khách Quốc tế./.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay