Thứ Năm, 26/03/2026 14:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Sở Y tế TP.HCM cảnh báo 'cò' giấy phép hành nghề y dược

BT

(ANTV) - Sở Y tế TPHCM cho biết, hiện trên không gian mạng có tình trạng một số website, trang mạng xã hội có đăng tải các nội dung quảng cáo dịch vụ làm giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề y dược… Đặc biệt, các website và trang mạng xã hội sử dụng một số hình ảnh của sở. Trong đó, có thể kể đến trang mạng xã hội TikTok có tài khoản "dichvuyduoctphcm"; website và facebook "dichvuyduoc.net".

Sở Y tế khẳng định, các trang nêu trên đều không phải của sở; đồng thời cho biết đã chuyển thông tin này đến Công an thành phố để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, các hoạt động liên quan đến dịch vụ công được Sở Y tế đều được công khai trên Cổng thông tin điện tử medinet.gov.vn.

Sở Y tế khuyến cáo người dân có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính về y tế có thể nghiên cứu các nội dung quy định có liên quan và nộp hồ sơ tại địa chỉ dichvucong.hochiminhcity.gov.vn và có thể liên hệ đến Sở Y tế TPHCM thông qua tổng đài số 1900.63.85.63 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp người dân phát hiện các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ "cò" giấy phép hoạt động về y tế có thể liên hệ đường dây nóng 0989.401.155 để Sở Y tế kịp thời xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đồ chơi hỗ trợ cảm xúc được ưa chuộng

Đồ chơi hỗ trợ cảm xúc được ưa chuộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Những món đồ chơi mềm mại, thú nhồi bông hay các sản phẩm bóp nén với nhiều hình dáng đa dạng đang được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách để thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Các sản phẩm đồ chơi hỗ trợ cảm xúc này ngày càng được ưa chuộng trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần gia tăng.

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chính trị 26/03/2026

(ANTV) - Chiều 25/3, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2026). Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm chủ trì buổi họp.

 Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình tại Liban đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng khi tần suất các cuộc không kích giữa Israel và Hezbollah gia tăng. Chỉ riêng trong đêm 24/3 đã có ít nhất 7 cuộc không kích của Israel nhằm vào khu vực phía Nam thủ đô Beirut.

Iran tuyên bố tấn công tàu sân bay Mỹ

Iran tuyên bố tấn công tàu sân bay Mỹ

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông tiếp tục leo thang phức tạp trong ngày 25/3, khi quân đội Iran tuyên bố đã tiến hành tấn công trực tiếp nhằm vào lực lượng Mỹ trên biển.

Xem thêm