Thứ Tư, 24/12/2025 09:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Sôi nổi hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Sơn La

(ANTV) - UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” tỉnh Sơn La năm 2024.

Hội thi năm nay có 12 đội, với 130 vận động viên, là những đội giành giải nhất của vòng thi cấp huyện, thành phố. Các đội tham gia 2 phần thi, gồm: Phần lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và phần thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Sau nửa ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, Hội thi đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi; sự tận tâm, công minh, chính xác của các trọng tài đã góp phần làm cho Hội thi thành công.

Hội thi là dịp bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc “Tổ liên gia an toàn PCCC”, đưa hoạt động của các "Tổ liên gia an toàn PCCC" tại các địa phương đi vào thực chất; phát huy có hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mỹ cần Greenland vì an ninh quốc gia

Mỹ cần Greenland vì an ninh quốc gia

Thế giới 24/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Washington “cần Greenland vì an ninh quốc gia”, nhấn mạnh mối quan tâm của Mỹ không nằm ở yếu tố kinh tế hay khoáng sản mà xuất phát từ các tính toán chiến lược.

Xét xử vụ án sữa giả HIUP vào ngày 5/1/2026

Xét xử vụ án sữa giả HIUP vào ngày 5/1/2026

Pháp luật 23/12/2025

(ANTV) - Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định ngày 5/1/2026 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 18 bị cáo trong vụ án sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.400 tỷ đồng xảy ra tại Công ty cổ phần Z Holding.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Công nghệ thông tin triển khai chương trình công tác năm 2026

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Công nghệ thông tin triển khai chương trình công tác năm 2026

Chính trị 23/12/2025

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát cơ động cần tập trung, triển khai phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng, tổ chức tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị văn hóa trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán. Đây là chỉ đạo của Thượng tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội.

Xem thêm