(ANTV) -Với mong muốn được góp phần chung tay phòng, chống dịch Covid - 19; những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với các nhà hảo tâm chuẩn bị những suất ăn khuya để động viên, tiếp sức và sẻ chia những khó khăn vất vả đối với lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh.
(ANTV) - Tự do ngôn luận là quyền cơ bản của công dân, được pháp luật bảo vệ. Tuy nhiên, khi quyền này bị lợi dụng để đăng tải, phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân thì không chỉ vượt qua ranh giới của đạo đức mà còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án; khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Thị Thuỷ (sinh năm 1968, trú tại xóm Vin, xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu (cũ) nay là xóm Vin, xã Tân Châu, tỉnh Nghệ An) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
(ANTV) - Công an TP Hà Nội vừa triệt phá thành công đường dây chuyên cung cấp, môi giới hoạt động mại dâm đồng tính nam cho cả khách hàng trong nước và người nước ngoài có nhu cầu với phương thức hoạt động tinh vi; tổ chức dưới dạng kết nối "đi tour" lưu động đến nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước ngay khi có yêu cầu từ khách mua dâm.
(ANTV) - Loại hình kinh doanh dịch vụ karaoke được xếp vào nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện nghiêm ngặt phải tuân thủ các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy. Thời gian qua, lực lượng chức năng đã ra quân quyết liệt, đình chỉ hàng loạt cơ sở không đủ điều kiện. Thế nhưng, để duy trì và chuyển biến nhận thức về việc chủ động chấp hành các quy định, tuân thủ thành thói quen, thay vì đối phó, vẫn là vấn đề đang được đặt ra - nhằm phòng ngừa các nguy cơ mất an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
(ANTV) - Tối qua 13/7, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Ninh đã kịp thời phát hiện, đưa một cháu bé đi lạc về với gia đình an toàn.
(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai vừa xử lý một trường hợp thiếu niên chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm sau khi video vi phạm lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, chủ phương tiện là bố của thiếu niên bị phạt 9 triệu đồng vì giao xe cho người chưa đủ điều kiện điều khiển.
(ANTV) - Tối ngày 13/7, đã xảy ra vụ cháy tại Công ty TNHH một thành viên Tự động hóa máy giầy Toàn Thịnh Việt Nam, trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa. Đám cháy bùng phát tại tầng 2 nhà kho, nơi chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên nhanh chóng lan rộng.
(ANTV) - Các thí sinh trên cả nước chỉ còn thời gian đến 17 giờ hôm nay, ngày 14/7, để đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học trên Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến chiều 13/7, đã có gần 798 nghìn thí sinh đăng ký với hơn 6,3 triệu nguyện vọng, trong đó hơn 2 triệu nguyện vọng vào các ngành thuộc khối STEM.
(ANTV) - Nga đã triệu Đại sứ Đức tại Moskva Alexander Graf Lambsdorff để phản đối việc Berlin tiếp tục tăng cường hỗ trợ Ukraine, trong bối cảnh Kiev gia tăng các cuộc tấn công nhằm vào lãnh thổ Nga.
(ANTV) - Ngày 13/7, chuyên trang theo dõi thị trường tài chính MarketWatch đăng bài phân tích cho rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể tăng lãi suất ngay cả trong trường hợp lạm phát vẫn chưa hạ nhiệt về ngưỡng mục tiêu, qua đó kéo theo nguy cơ thị trường chứng khoán Mỹ biến động mạnh trong ngắn hạn.