Chủ Nhật, 14/12/2025 23:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

(ANTV) - Khoảng 9h50 ngày 18/2 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến một ô tô con chở theo nhiều người lao xuống vực, ít nhất 4 người thương vong.

Vào thời điểm trên, xe container biển Tiền Giang chạy trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, khi tới xã Phong Thu, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế thì tông vào ôtô 5 chỗ biển Thanh Hóa chạy cùng chiều từ Nam ra Bắc.

Cú tông mạnh khiến ôtô 5 chỗ chở ba mẹ con bị văng qua hộ lan sắt cao 80 cm xuống vệ đường. Người mẹ và con gái tử nạn, con trai bị thương nặng.

Cùng lúc đó, xe tải biển Tiền Giang và một xe container khác từ hai hướng Nam, Bắc lao tới, tông trúng vào xe container vừa gây tai nạn.

Tại hiện trường, ôtô 5 chỗ hư hỏng nặng, nằm cách mặt cao tốc khoảng 10 m. Xe tải chắn gần hết hai làn đường, kẹp giữa hai xe container. Đầu ba phương tiện hỏng nặng, mảnh vỡ văng trong bán kính 30 m, dầu xe chảy dài. Khoảng 5 m hộ lan cao tốc bị cong vênh.

Giao thông trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn tắc nghẽn. Cảnh sát giao thông đã hướng dẫn các ôtô rẽ xuống đường tránh Huế và quốc lộ 1A.

Hà Nội: Triệt phá sới bạc xóc đĩa tại sân đình

Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội vừa triệt phá một ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Đáng nói, nhóm đối tượng này tổ chức ngay tại sân đình để thu hút người chơi.

Trước đó, hàng chục cán bộ chiến sỹ thuộc Công an huyện Phú Xuyên đã bất ngờ ập vào một xới bạc trên địa bàn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt giữ gần 20 "con bạc" khi đang sát phạt nhau dưới hình thức “xóc đĩa” ăn tiền. Tiền mặt cùng nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc như bát, đĩa sứ, quân vị đã bị thu giữ tại chỗ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc.

Hầu hết, các "các con bạc" đều là người cùng thôn, để thu hút các người chơi, sòng bạc này thường được mở tại các khu vực đình, chùa trên địa bàn và không cố định về địa điểm. Đồng thời, các đối tượng cũng bố trí người đứng bên ngoài cảnh giới, nếu xuất hiện người lạ sẽ nhanh chóng tri hô, ra tín hiệu cho các con bạc chạy trốn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Dấu ấn phòng, chống thiên tai và vai trò của lực lượng CAND

Dấu ấn phòng, chống thiên tai và vai trò của lực lượng CAND

Xã hội 14/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 thiên tai diễn ra dồn dập với nhiều yếu tố cực đoan, vượt mức lịch sử. Các cơn bão di chuyển nhanh, trái quy luật, trong đó có 03 cơn bão số 5, 10 và 13 là những cơn bão rất mạnh gây thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam và đặc biệt là khu vực Tây Nguyên. Năm nay cũng là năm ghi dấu ấn việc đồng hành, hỗ trợ người dân của lực lượng Công an nhân dân trong việc triển khai đồng bộ nhiều hoạt động, nổi bật là các nỗ lực trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ và các hoạt động an sinh xã hội nhằm bảo đảm an toàn và ổn định đời sống cho nhân dân.

TP.HCM thúc đẩy phát triển hệ sinh thái số

TP.HCM thúc đẩy phát triển hệ sinh thái số

Kinh tế 14/12/2025

(ANTV) - Thống kê của Bộ Khoa học và Công nghệ, đến năm 2030 Việt Nam cần khoảng 1,3-1,5 triệu nhân lực số nhưng thời điểm hiện nay chỉ mới đáp ứng chưa được một nửa nhu cầu. Do đó, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao được Thành phố Hồ Chí Minh xác định là yếu tố then chốt trong việc thực hiện mục tiêu đến năm 2030 trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo đẳng cấp quốc tế.

TP. HCM kích cầu tiêu dùng cuối năm

TP. HCM kích cầu tiêu dùng cuối năm

Kinh tế 14/12/2025

(ANTV) - Những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường hàng hóa sôi động trở lại. Tại phường An Hội Đông, TP. HCM nhiều giải pháp kích cầu tiêu dùng đang được triển khai, với sự đồng hành tích cực của chính quyền địa phương, cụ thể hóa Nghị quyết 98 của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường, người dân được mua sắm hàng chất lượng ngay tại địa phương.

Phát triển chăn nuôi trên đất dốc

Phát triển chăn nuôi trên đất dốc

Kinh tế 14/12/2025

(ANTV) -Mưa lũ liên tục trong năm 2025 đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều xã vùng cao Nghệ An, khiến ruộng nương bị vùi lấp, lồng bè thủy sản bị cuốn trôi. Trong khó khăn, người dân đã tận dụng đất rừng và nguồn lực tại chỗ, cùng với sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, để từng bước ổn định sinh kế với việc phát triển chăn nuôi trên đất dốc.

Việt Nam bắt buộc dùng xăng E10 từ 1/6/2026

Việt Nam bắt buộc dùng xăng E10 từ 1/6/2026

Kinh tế 14/12/2025

(ANTV) - Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn đã ký Quyết định 46/2025/QĐ-TTg bãi bỏ toàn bộ Quyết định 53/2012/QĐ-TTg về lộ trình phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống, mở đường cho lộ trình mới: từ ngày 1/6/2026, toàn bộ xăng không chì phải được phối trộn thành xăng E10.

Du lịch Việt Nam lần đầu cán mốc 20 triệu lượt khách quốc tế

Du lịch Việt Nam lần đầu cán mốc 20 triệu lượt khách quốc tế

Kinh tế 14/12/2025

(ANTV) - Sau 65 năm phát triển, du lịch Việt Nam lần đầu cán mốc 20 triệu lượt khách quốc tế trong một năm. Thành quả này đến từ việc cải thiện chính sách thị thực, mở rộng thị trường khách, đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Xử phạt nhóm người đi xe phân khối lớn quá tốc độ

Xử phạt nhóm người đi xe phân khối lớn quá tốc độ

Xã hội 14/12/2025

(ANTV) - Sáng nay (14/12), qua công tác nắm tình hình và hệ thống camera giám sát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện đoàn xe mô tô phân khối lớn di chuyển với tốc độ cao trên Quốc lộ 1 vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông. Đơn vị đã chặn dừng nhóm người này khi lưu thông đến Khu Công nghiệp Tân Hương (xã Tân Hương, tỉnh Đồng Tháp).

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Điểm tin 14/12/2025

(ANTV) - Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2026 trong Đảng bộ Công an Trung ương; Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Phó Giám đốc cơ quan Vệ binh Liên bang Nga và Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nga; Thứ trưởng Nguyễn Văn Long trao thưởng cho các đơn vị tham gia chuyên án ma tuý xuyên quốc gia; Hội nghị sơ kết 5 năm kế hoạch đấu tranh, ngăn chặn hoạt động tán phát thông tin xấu độc, chống Đảng, Nhà nước trên không gian mạng...là những hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua.

Xem thêm