Thứ Ba, 13/01/2026 07:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Thăm hỏi, động viên gia đình cán bộ Công an hy sinh trong khi thi hành nhiệm vụ

BT

(ANTV) - Để đổi lấy bình yên cho nhân dân vui xuân, đón tết, cũng đã có những hy sinh thầm lặng. Sáng ngày 15/2, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã đến viếng, thăm hỏi động viên thân nhân gia đình Thượng sỹ Phạm Tấn Phát, cán bộ Trung đoàn E25, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, đã hy sinh trong khi tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào sáng mùng 5 Tết.

Trong không khí xúc động, tiếc thương, lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân, gia đình đồng chí Phát; đồng thời động viên, chia sẻ đến thân nhân, gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 5h40 ngày mùng 5 Tết, đồng chí Trần Đức Lâm (cán bộ Công an huyện Đức Linh đang tăng cường cho Phòng Cảnh sát Giao thông) và đồng chí Phạm Tấn Phát (cán bộ Trung đoàn E25, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an tăng cường cho Phòng Phòng Cảnh sát Giao thông) đang thực hiện ca tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, bằng xe ô tô Cảnh sát giao thông, đến KM số 1767+800 Quốc lộ 1A, thuộc thôn 2, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, trong lúc tránh đi ngược chiều, không may bị mất lái dẫn đến sự cố tai nạn giao thông. Hậu quả làm đồng chí Trần Đức Lâm và đồng chí Phạm Tấn Phát bị thương, sau đó được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Hàm Tân. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, đồng chí Phát đã hy sinh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã có mặt kịp thời tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng xử lý vụ việc. Đồng thời tổ chức thăm hỏi động viên gia đình cán bộ hy sinh và cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Yêu cầu triệu hồi lô hàng đồ hộp Hạ Long không an toàn

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Liên quan đến vụ phát hiện hàng trăm tấn thịt lợn nhiễm bệnh tại Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long, Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa yêu cầu rà soát, triệu hồi các lô hàng đồ hộp Hạ Long không đảm bảo an toàn.

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Sắc trắng hoa mận trên cao nguyên Mộc Châu

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Những ngày này trên khắp các bản làng tại Mộc Châu đang bừng sáng sắc trắng hoa mận, hoa mận không chỉ báo hiệu một mùa mới bắt đầu. Trong không gian ấy, Mộc Châu hiện lên như bản tình ca của núi rừng Tây Bắc – dịu dàng, trong trẻo và cuốn hút đến nao lòng người dân nơi đây cũng như du khách thập phương.

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Bắt chủ cơ sở cùng nhân viên sản xuất 800 tấn mì trộn hóa chất

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Thêm một vụ vi phạm nghiêm trọng liên quan đến an toàn thực phẩm vừa bị phát hiện tại Tp HCM. Khi bất ngờ kiểm tra hộ kinh doanh Châu Phát, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều đối tượng đang hòa trộn hàn the, soda, dung dịch silicate để tăng độ mềm dai, màu sắc bắt mắt cho mì sợi.

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Thành lập 7 đoàn kiểm tra thị trường Tết Bính Ngọ

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương vừa ký ban hành Quyết định số 07 về việc thành lập các đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường tại một số tỉnh, TP đợt Tết Bính Ngọ.

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

3 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu trong hoạt động tuyển dụng

Kinh tế 12/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng, gồm: Bàn Văn Mạnh, sinh năm 1992, quê tỉnh Lâm Đồng; Dương Nguyên Lâm, sinh năm 1998 và Đặng Thị Trang, sinh năm 1999, cùng trú tại phường Kim Thanh, tỉnh Ninh Bình để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Xóa sổ các băng nhóm đòi nợ thuê

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án cưỡng đoạt tài sản (đòi nợ thuê) do Hồ Thành Được, Lê Tuấn Phong cùng đồng phạm thực hiện. Chuyên án đã làm rõ những mắt xích phía sau và mối quan hệ giữa các băng nhóm.

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Làm đẹp cấp tốc đón Tết - lợi bất cập hại

Xã hội 12/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Nhu cầu "tân trang nhan sắc" để du xuân đang tăng nhiệt từng ngày. Tuy nhiên, đi kèm với mong muốn đẹp nhanh, đẹp rẻ là những hệ lụy khôn lường. Tại các bệnh viện chuyên khoa, số lượng bệnh nhân nhập viện "cầu cứu" vì tai biến thẩm mỹ đang gia tăng đáng báo động.

Xem thêm