Thứ Năm, 26/03/2026 14:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Thêm 2 căn nhà được bàn giao cho người dân

(ANTV) - Sáng 27/12, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Diên Điền và xã Diên Lạc tổ chức Lễ bàn giao nhà mới cho 02 hộ gia đình có nhà ở bị ảnh hưởng do thiên tai. Đây là căn nhà thứ 12, 13 trong tổng số 23 căn nhà được Công an tỉnh Khánh Hòa triển khai trong “Chiến dịch Quang Trung”, các căn còn lại dự kiến sẽ được bàn giao trước ngày 31/12/2025 để các hộ gia đình kịp vui xuân, đón Tết.

02 căn nhà được trao lần này thuộc hộ gia đình anh Nguyễn Tấn Lanh, thôn Phú Khánh Hạ, xã Diên Lạc và bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, thôn Tây 4, xã Diên Điền. Ngôi nhà mới được xây dựng với tinh thần khẩn trương, thần tốc trong hơn 20 ngày, có sự đóng góp về kinh phí và ngày công lao động của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và Công an cấp xã.

Ngôi nhà khang trang có diện tích sử dụng khoảng 60m2, gồm phòng thờ, phòng ngủ, phòng khách và công trình phụ với kết cấu kiên cố, đảm bảo an toàn, bền vững trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo công an tỉnh Khánh Hòa đề nghị và mong muốn cấp Cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nguồn lực sinh kế, hướng dẫn việc làm ổn định cho các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng lực lượng Công an giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đồ chơi hỗ trợ cảm xúc được ưa chuộng

Đồ chơi hỗ trợ cảm xúc được ưa chuộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Những món đồ chơi mềm mại, thú nhồi bông hay các sản phẩm bóp nén với nhiều hình dáng đa dạng đang được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách để thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Các sản phẩm đồ chơi hỗ trợ cảm xúc này ngày càng được ưa chuộng trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần gia tăng.

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chính trị 26/03/2026

(ANTV) - Chiều 25/3, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2026). Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm chủ trì buổi họp.

 Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình tại Liban đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng khi tần suất các cuộc không kích giữa Israel và Hezbollah gia tăng. Chỉ riêng trong đêm 24/3 đã có ít nhất 7 cuộc không kích của Israel nhằm vào khu vực phía Nam thủ đô Beirut.

Iran tuyên bố tấn công tàu sân bay Mỹ

Iran tuyên bố tấn công tàu sân bay Mỹ

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông tiếp tục leo thang phức tạp trong ngày 25/3, khi quân đội Iran tuyên bố đã tiến hành tấn công trực tiếp nhằm vào lực lượng Mỹ trên biển.

Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen Công an tỉnh Thanh Hóa

Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen Công an tỉnh Thanh Hóa

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có thư khen gửi Công an tỉnh Thanh Hóa biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công đường dây tội phạm núp bóng doanh nghiệp lợi dụng hoạt động hành nghề y dược để lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy mô lớn.

 Lan tỏa phong trào thi đua Ba nhất trong tuổi trẻ CAND

Lan tỏa phong trào thi đua Ba nhất trong tuổi trẻ CAND

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 75 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an là dịp để nhìn lại chặng đường cống hiến, trưởng thành của các thế hệ đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân.

Xem thêm