Thứ Năm, 23/07/2026 10:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ gặp mặt con thương binh, liệt sĩ trong CAND

BT

(ANTV) - Sáng ngày 03/8, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã gặp mặt đoàn các cháu là con liệt sĩ, con thương binh trong CAND trước khi các cháu đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Mông Cổ.

Theo kế hoạch Bộ Công an sẽ tổ chức đưa 7 cháu là con thương binh, liệt sĩ trong CAND sang tham quan, nghỉ dưỡng tại Mông Cổ, thời gian từ ngày 3/8 đến ngày 9/8. Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ của Bộ Công an.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ân cần dặn dò các cháu đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Mông Cổ cần chấp hành nghiêm sự hướng dẫn của các cô chú trong đoàn; tích cực tham gia vào các hoạt động chung của đoàn; tôn trọng và chấp hành pháp luật của nước sở tại và nội quy, quy định ở nơi tham quan, nghỉ dưỡng.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị, các đồng chí cán bộ được cử tham gia đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch của chuyến đi, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các cháu trong suốt hành trình.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trao tặng các cháu trong đoàn những món quà ý nghĩa, trích từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND và quà của cá nhân đồng chí Thứ trưởng. Mong muốn các cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của các thế hệ cha anh đi trước, luôn là niềm tự hào của gia đình, nỗ lực học tập, rèn luyện, là những người con ngoan, trò giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Thu giữ hàng nghìn đèn LED giả xuất xứ Việt Nam

Thu giữ hàng nghìn đèn LED giả xuất xứ Việt Nam

Pháp luật 23/07/2026

(ANTV) - Trong chiều ngày 22/7, Đội quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục quản lý thị trường Hà Nội đã bắt quả tang và thu giữ hàng nghìn sản phẩm đèn led giả xuất xứ Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu này đã được quảng cáo sử dụng trong nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam.

EU hạ ngưỡng hấp thụ an toàn đối với 'hóa chất vĩnh cửu' TFA

EU hạ ngưỡng hấp thụ an toàn đối với 'hóa chất vĩnh cửu' TFA

Thế giới 23/07/2026

(ANTV) - Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) ngày 22/7 thông báo hạ mạnh ngưỡng hấp thụ hằng ngày có thể chấp nhận được đối với Axit Trifluoroacetic (TFA), sau khi các bằng chứng mới cho thấy chất này có thể ảnh hưởng đến hormone tuyến giáp, tác động đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Quảng Trị: Từ những mẫu ADN, tìm lại danh tính các liệt sĩ

Quảng Trị: Từ những mẫu ADN, tìm lại danh tính các liệt sĩ

Xã hội 23/07/2026

(ANTV) - Chiến tranh đã lùi xa, nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được gọi đúng tên. Với nhiều gia đình, hành trình đi tìm người thân chưa bao giờ khép lại. Mỗi mẫu ADN được thu nhận hôm nay không chỉ là dữ liệu khoa học, mà còn là một tia hy vọng để những người đã ngã xuống có thể trở về với tên tuổi của mình, trở về trong vòng tay gia đình sau hàng chục năm mòn mỏi đợi chờ.

Biểu tình ở Ukraine chưa hạ nhiệt

Biểu tình ở Ukraine chưa hạ nhiệt

Thế giới 23/07/2026

(ANTV) - Các cuộc biểu tình tại Ukraine vẫn tiếp diễn dù Tổng thống Volodymyr Zelensky đã thay Tổng tư lệnh quân đội theo một trong những yêu cầu của người biểu tình. Người dân hiện tiếp tục yêu cầu phục chức cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mykhailo Fedorov.

Mở rộng điều tra vụ tiêu cực kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Trị

Mở rộng điều tra vụ tiêu cực kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Trị

Pháp luật 23/07/2026

(ANTV) - Ngày 22/7, tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, liên quan đến sai phạm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT ở điểm thi Trường THPT Lê Trực, tỉnh Quảng Trị, Cơ quan điều tra đã xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm và tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can theo quy định. Hiện, Công an tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra mở rộng để xác định đúng người, đúng tội và xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm