(ANTV) - Tại TPHCM, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin – Truyền thông đã tổ chức Ngày hội các Nhà sáng tạo nội dung số Việt Nam 2024. Trong khuôn khổ ngày hội là diễn đàn chuyên sâu với chủ đề ‘Sáng tạo nội dung và quảng bá thương hiệu - Từ cộng tác đến cộng hưởng’.
Với chủ đề “Sáng tạo nội dung và quảng bá thương hiệu - Từ cộng tác đến cộng hưởng”, hội thảo Chuyển đổi số trong ngành sáng tạo nội dung là điểm gặp gỡ và trao đổi những nội dung xoay quay quanh việc xây dựng chính sách quản lý và môi trường lành mạnh để các nhà sáng tạo nội dung được định hướng hoạt động và tạo giá trị cho bản thân, đóng góp vào sự phát triển của cả kinh tế, xã hội và cộng đồng.
Bên cạnh đó, nhiều chủ đề khác như “Tầm quan trọng của KOL và sự kỳ vọng của các nhãn hàng với các nhà sáng tạo nội dung” hay chia sẻ về KOC, Livestream bán hàng, Bảo vệ người dùng, Tính bền vững của nội dung số… cũng đã được đưa ra để thảo luận tại tọa đàm thuộc khuôn khổ hội thảo.
Ngày hội các Nhà sáng tạo nội dung số Việt Nam - Vietnam iContent 2024 có chủ đề Be creative, be iconic được tổ chức với những hoạt động hấp dẫn khác như: Diễn đàn Nhà sáng tạo nội dung số Việt Nam, Lễ vinh danh Giải thưởng các Nhà sáng tạo nội dung số Việt Nam - Vietnam iContent Awards 2024; Không gian trưng bày, giao lưu cùng các nền tảng, đơn vị, cá nhân sáng tạo nội dung số. Với sự tham gia của các nền tảng, đơn vị doanh nghiệp và hàng trăm nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên mạng xã hội, chương trình đã mở ra cơ hội kết nối dành cho người tham dự chương trình.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 2 đối tượng Lê Văn Ri, quê TP. Huế và Tô Văn Tú, quê tỉnh Nghệ An, cả 2 đều tạm trú phường Dĩ An, thành phố Hồ Chí Minh để điều tra làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Tai nạn giao thông liên quan đến ô tô chở khách vẫn là một vấn đề nhức nhối, gây ra những hậu quả thương tâm. Lực lượng chức năng đã lên kế hoạch và triển khai tổng kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm về trật tự, an toàn giao thông đối với xe kinh doanh vận tải hành khách.
(ANTV) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, học sinh nghỉ Tết dương lịch 2026 1 ngày và nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 5 ngày. So với một số địa phương khác, tại Hà Nội, học sinh nghỉ Tết dương lịch ít hơn.
(ANTV) - Lực lượng chức năng Mỹ đã khẩn trương tiến hành khám xét Đại học Brown vào ngày 13/12 (giờ địa phương), sau khi kẻ xả súng khiến nhiều người thương vong tại ngôi trường danh tiếng này bỏ trốn.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/12, tuyên bố Washington sẽ tiến hành các biện pháp trả đũa sau vụ tấn công tại Syria khiến 2 binh sĩ và 1 thông dịch viên người Mỹ thiệt mạng. Washington cho rằng vụ việc do tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thực hiện.
(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới đây thông báo ông sẽ sớm có cuộc gặp quan trọng với các đại diện của Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo châu Âu tại Berlin, nhằm thảo luận về việc chấm dứt xung đột ở Ukraine.
(ANTV) - Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã có mặt tại thủ đô Baghdad tham dự buổi lễ kết thúc nhiệm vụ của Phái bộ Hỗ trợ của LHQ tại Iraq (UNAMI), sau 22 năm hoạt động tại nước này.
(ANTV) - Lãnh đạo phong trào Hezbollah Sheikh Naim Qassem hôm qua tuyên bố lực lượng này sẽ không từ bỏ vũ khí trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ông khẳng định Hezbollah sẽ tự vệ và cho rằng yêu cầu giải giáp là âm mưu của Mỹ và Israel nhằm tước đi năng lực phòng thủ của Liban.
(ANTV) - Một năm sau khi giao tranh giữa Israel và lực lượng Hezbollah tạm lắng, các cộng đồng dọc biên giới phía Bắc Israel vẫn chìm trong khó khăn và chưa thể trở lại cuộc sống bình thường.
(ANTV) - Cần Thơ: Khống chế đối tượng cố thủ, chống người thi hành công vụ; Quảng Trị: Khởi tố vụ xô xát tại quán bida khiến nam sinh lớp 12 tử vong; Khởi tố đối tượng lừa đảo cầm cố vàng giả để lấy tiền; Đồng Nai: Khởi tố 2 đối tượng chuyên trộm xe máy; Cảnh sát biển bắt giữ tàu chở cát trái phép và đối tượng tàng trữ ma túy - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.