Chủ Nhật, 16/11/2025 20:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng đánh cá mất tích trên sông

(ANTV) - Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng đi đánh cá bị mất tích trên sông Đà Nông (phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, Phú Yên).

Thi thể ông Võ Văn Sông được lực lượng tìm kiếm phát hiện lúc 13h chiều 1-12 và đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục an táng. Rạng sáng cùng ngày, thi thể vợ ông Sông là bà Nguyễn Thị Thanh Luyến cũng đã được tìm thấy.

Trước đó, 12h trưa 29-11, vợ chồng ông Sông chèo chiếc xuồng nhỏ ra sông Đà Nông gần nhà để đánh bắt cá. Tuy nhiên, đến sáng 30-11, vợ chồng ông vẫn không về nhà, gọi điện thoại cũng không được nên con ông Sông nhờ hàng xóm báo lực lượng chức năng tìm kiếm.

Từ trưa 30-11, các lực lượng chức năng gồm công an, quân sự, biên phòng và địa phương đã nỗ lực tìm kiếm hai vợ chồng ngư phủ mất tích này.

Khởi tố đối tượng tàng trữ 464 kg pháo hoa nổ tại Trảng Bom

Để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép hàng cấm là pháo nổ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Phạm Quốc Việt, 32 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Trảng Bom đã bắt quả tang Việt đang tàng trữ 464 kg pháo hoa nổ tại nhà. Quá trình đấu tranh, Việt khai nhận do có mối quan hệ quen biết ngoài xã hội với một đối tượng (không rõ lai lịch) nên trước đó cả hai đã thỏa thuận mua pháo về cất giấu tại nhà Việt với mục đích bán lại kiếm lời. Khi bán hết số pháo trên, Việt sẽ nhận được khoản tiền là 30 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục tổ chức điều tra, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Iran thu giữ tàu chở 30.000 tấn sản phẩm hóa dầu tại Vịnh Ba Tư

Iran thu giữ tàu chở 30.000 tấn sản phẩm hóa dầu tại Vịnh Ba Tư

Thế giới 16/11/2025

(ANTV) - Theo AFP, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) ngày 15/11 xác nhận đã thu giữ một tàu chở dầu tại Vịnh Ba Tư khi con tàu rời một cảng của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), một ngày sau khi các công ty an ninh biển nhận định nhiều khả năng IRGC là bên thực hiện.

Chó nghiệp vụ hỗ trợ bảo vệ rừng cây ở Australia

Chó nghiệp vụ hỗ trợ bảo vệ rừng cây ở Australia

Thế giới 16/11/2025

(ANTV) - Tại Tây Australia, những chú chó nghiệp vụ được huấn luyện đặc biệt đang giúp các nhà khoa học xác định một loại bệnh thực vật nguy hiểm nhanh hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống. Các nhà bảo tồn hy vọng đội chó nghiệp vụ sẽ tăng cường nỗ lực bảo vệ các khu rừng nguyên sinh bị đe dọa bởi căn bệnh này.

30 triệu người Sudan cần cứu trợ nhân đạo

30 triệu người Sudan cần cứu trợ nhân đạo

Thế giới 16/11/2025

(ANTV) - Tình hình nhân đạo tại Sudan tiếp tục rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Các cơ quan gồm Cao ủy LHQ về người tị nạn (UNHCR), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cơ quan Dịch vụ Hành động Bom mìn của Liên hợp quốc (UNMAS) mới đây đã đồng loạt đưa ra cảnh báo về mức độ tàn phá ngày càng sâu rộng của cuộc xung đột kéo dài hơn một năm qua. Hơn 30 triệu người dân Sudan, chiếm hơn một nửa dân số quốc gia châu Phi, đang cần được cứu trợ nhân đạo.

Chấn chỉnh hoạt động mua bán ngoại tệ trái phép

Chấn chỉnh hoạt động mua bán ngoại tệ trái phép

Kinh tế 16/11/2025

(ANTV) - Hoạt động mua bán ngoại tệ trái phép giữa các cá nhân và tại một số cơ sở kinh doanh vàng vẫn âm thầm diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm, cận Tết, nhu cầu giao dịch ngoại tệ tăng cao khiến thị trường càng trở nên sôi động, tiềm ẩn nhiều rủi ro về tài chính và vi phạm pháp luật.

Xem thêm