Thứ Sáu, 16/01/2026 14:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng đánh cá mất tích trên sông

(ANTV) - Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng đi đánh cá bị mất tích trên sông Đà Nông (phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, Phú Yên).

Thi thể ông Võ Văn Sông được lực lượng tìm kiếm phát hiện lúc 13h chiều 1-12 và đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục an táng. Rạng sáng cùng ngày, thi thể vợ ông Sông là bà Nguyễn Thị Thanh Luyến cũng đã được tìm thấy.

Trước đó, 12h trưa 29-11, vợ chồng ông Sông chèo chiếc xuồng nhỏ ra sông Đà Nông gần nhà để đánh bắt cá. Tuy nhiên, đến sáng 30-11, vợ chồng ông vẫn không về nhà, gọi điện thoại cũng không được nên con ông Sông nhờ hàng xóm báo lực lượng chức năng tìm kiếm.

Từ trưa 30-11, các lực lượng chức năng gồm công an, quân sự, biên phòng và địa phương đã nỗ lực tìm kiếm hai vợ chồng ngư phủ mất tích này.

Khởi tố đối tượng tàng trữ 464 kg pháo hoa nổ tại Trảng Bom

Để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép hàng cấm là pháo nổ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Phạm Quốc Việt, 32 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Trảng Bom đã bắt quả tang Việt đang tàng trữ 464 kg pháo hoa nổ tại nhà. Quá trình đấu tranh, Việt khai nhận do có mối quan hệ quen biết ngoài xã hội với một đối tượng (không rõ lai lịch) nên trước đó cả hai đã thỏa thuận mua pháo về cất giấu tại nhà Việt với mục đích bán lại kiếm lời. Khi bán hết số pháo trên, Việt sẽ nhận được khoản tiền là 30 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục tổ chức điều tra, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm