Thứ Ba, 30/06/2026 22:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tình hình giao thông sáng mùng 1 Tết

BT

(ANTV) - Sáng ngày mùng 1 Tết (10/2), với những ai đã tham gia giao thông vào sáng ngày hôm nay thì sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên từng con ngõ, tuyến phố của Hà Nội. Một Hà Nội khác vào giờ cao điểm.

Như thường lệ, vào mỗi dịp Tết đường phố Hà Nội lại khác lạ, không còn đặc sản ùn tắc vào giờ cao điểm. Thay vào đó là sự thông thoáng yên bình.

Tuyến đường Hồ Tùng Mậu, hướng từ QL32 vào trung tâm thành phố, không còn cảnh ùn tắc vào giờ cao điểm buổi sáng. Không tiếng còi xe và cũng không cần phải chen lấn. Khoảng đường rộng thênh thang cho số ít các phương tiện di chuyển. Và người dân vẫn chấp hành theo đèn báo tín hiệu. Đường Phạm Hùng, Vành đai 3 cũng giống như các tuyến đường khác vào sáng ngày mùng 1 Tết. Vắng bóng các phương tiện. Giao thông diễn ra trong yên bình. Các nhánh đường dẫn vào khu đền, chùa không xảy ra tình trạng đông đúc, người dân thoải mái di chuyển.

Dù lượng phương tiện tham gia giao thông giảm so với những ngày bình thường, nhưng công tác đảm bảo ATGT vẫn được triển khai xuyên suốt trên các tuyến đường. Không ngày nghỉ, không ngày lễ vẫn giống như những ngày bình thường, lực lượng chức năng nói chung, lực lượng CSGT nói riêng vẫn thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn ngày mùng 1 tết cũng không phải là ngoại lệ.

Cán bộ Lê Thanh Hải, công tác tại đội CSGT số 6, phòng CSGT, Công an Tp Hà Nội, thực hiện nhiệm vụ ứng trực tại chốt ngã tư Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu cho biết, dù giao thông có ít lượng người tham gia nhưng CBCS vẫn được phân công nhiệm vụ trực chốt tại các ngã tư để kịp thời xử những tình huống phức tạp.

Vui xuân, đón tết không đồng nghĩa với việc quên chấp hành luật giao thông khi điều khiển phương tiện. Chúc tất cả mọi người có một cái Tết an toàn, vạn dặm bình an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Thu hút đầu tư nước ngoài để làm mạnh nội lực, nâng cao tự chủ

Thu hút đầu tư nước ngoài để làm mạnh nội lực, nâng cao tự chủ

Kinh tế 30/06/2026

(ANTV) - Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Cảnh báo vi phạm bản quyền truyền hình và lôi kéo cá độ mùa World Cup

Cảnh báo vi phạm bản quyền truyền hình và lôi kéo cá độ mùa World Cup

Xã hội 30/06/2026

(ANTV) - World Cup luôn là ngày hội của hàng triệu người hâm mộ. Nhưng cứ mỗi mùa bóng lớn, các website phát sóng lậu và hoạt động cá độ bóng đá trái phép vẫn lén lút hoạt động với nhiều thủ đoạn tinh vi. Chỉ từ một đường link xem bóng đá miễn phí, nhiều người đã vô tình tiếp tay cho hành vi vi phạm bản quyền, thậm chí bị lôi kéo tham gia đánh bạc trên không gian mạng.

 Phản ánh chất lượng và giá cả xăng E10 qua ứng dụng “Quanh tôi”

Phản ánh chất lượng và giá cả xăng E10 qua ứng dụng “Quanh tôi”

Kinh tế 30/06/2026

(ANTV) - Việc đưa xăng sinh học E10 vào lưu thông trên thị trường đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Song song với việc mở rộng phân phối, Bộ Công Thương cũng đưa vào vận hành ứng dụng "Quanh tôi", cho phép người tiêu dùng dễ dàng tra cứu các cửa hàng bán xăng E10, cập nhật giá bán và phản ánh những bất cập về chất lượng, giá cả hay thái độ phục vụ.

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10 của Bộ Chính trị

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10 của Bộ Chính trị

Chính trị 30/06/2026

(ANTV) - Vào sáng ngày 30/6, Bộ Chính trị đã tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Ủy ban Kiểm tra Trung ương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Chính trị 30/06/2026

(ANTV) - Tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Lễ công bố thành lập trường Văn hóa Công an nhân dân II

Lễ công bố thành lập trường Văn hóa Công an nhân dân II

Chính trị 30/06/2026

(ANTV) - Sáng ngày 30/6, tại phường Tân Lập, tỉnh Đắk Lắk, Bộ Công an tổ chức Lễ Công bố thành lập Trường Văn hóa CAND 2. Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk; cùng lãnh đạo các cục nghiệp vụ Bộ Công an và đại diện Ban Giám đốc Công an các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai và Quảng Ngãi.

Xem thêm