(ANTV) - Với người dân cả nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, là nhà chính trị sắc sảo, trí tuệ, nhà lý luận xuất sắc của Đảng; suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Còn với những người bạn từ thuở thiếu thời, trong lòng họ, ông không chỉ là một Tổng Bí thư mẫu mực mà còn là một người bạn học vô cùng gần gũi, trân quý.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với nước ta mà còn trở thành tâm điểm chú ý của các hãng thông tấn lớn trên thế giới.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 20/1 xác nhận Bắc Kinh đã nhận được lời mời của Washington về việc tham gia Hội đồng Hòa bình liên quan đến Dải Gaza.
(ANTV) - Bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội 14 được Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an xác định là công tác trọng tâm của toàn lực lượng, được thực hiện ở mức độ cao nhất, mục tiêu xuyên suốt là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào, dù là nhỏ nhất không chỉ ở nơi diễn ra Đại hội mà trên phạm vi cả nước.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tái khẳng định tham vọng kiểm soát Greenland khi căng thẳng leo thang với các đồng minh châu Âu về số phận của hòn đảo lớn nhất thế giới này.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại đối với đất nước ta, mà còn nhận được sự quan tâm, theo dõi và đánh giá cao của cộng đồng quốc tế. Nhiều chính đảng, ngoại giao, bạn bè và đối tác trên thế giới bày tỏ tin tưởng Đại hội XIV sẽ mở ra những định hướng chiến lược quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam trong giai đoạn mới.
(ANTV) - Trong chương trình làm việc của Đại hội, chiều nay 20/1, các đại biểu tiến hành thảo luận tại Đoàn về Dự thảo các văn kiện trình Đại hội. Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì thảo luận, đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.
(ANTV) - Bộ Công an xác định bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội XIV là công tác trọng tâm của toàn lực lượng, được thực hiện ở mức độ cao nhất, mục tiêu xuyên suốt là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào, dù là nhỏ nhất không chỉ ở nơi diễn ra Đại hội mà trên phạm vi cả nước. Mỗi cán bộ chiến sĩ công an nhân dân (CAND) đều xác định rõ niềm vinh dự khi được góp phần vào thành công của Đại hội.
(ANTV) - Công an TP Hà Nội vừa ban hành thông báo mới về việc điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (diễn ra từ 19/1 đến 25/1/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia).
(ANTV) - Trong những ngày toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chào đón sự kiện chính trị trọng đại - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế, hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài liên tục gửi thư, điện chúc mừng Đại hội, bày tỏ tình cảm hữu nghị, hợp tác và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.
(ANTV) - Nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn và trật tự giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Công an thành phố Hà Nội vừa ban hành thông báo điều chỉnh phương án phân luồng giao thông trên địa bàn Thủ đô, áp dụng trong những ngày diễn ra Đại hội.