(ANTV) - Ngày 16/3, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TP. HCM) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng.
Thông tin ban đầu, hơn 17 giờ cùng ngày, nữ tài xế lái ô tô mang biển số TP. HCM chạy trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng cầu Rạch Chiếc đi tỉnh Đồng Nai. Khi vừa qua ngã tư Thủ Đức (xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức) thì bất ngờ tông khoảng 10 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.
Vụ tai nạn khiến một số người đi xe máy bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Lực lượng chức năng TP Thủ Đức phối hợp cảnh sát giao thông đến hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
TP Hồ Chí Minh: Giải cứu nhiều người bị mắc kẹt trong vụ cháy khách sạn
Chiều ngày 16/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khách sạn CHERISH HOTEL nằm trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh). Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hồ Chí Minh đã kịp thời có mặt, giải cứu an toàn 6 người, trong đó có 2 trẻ em.
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, vụ cháy được báo lúc 14 giờ 53 phút cùng ngày. Ngay khi nhận tin, đơn vị đã điều động lực lượng gồm Tổ địa bàn thành phố Thủ Đức, Đội chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực 1, khu vực 2 cùng Đội công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.
Đến 15 giờ 40 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy làm một phần diện tích phòng 202 tại tầng 3 của khách sạn cùng một số vật dụng như nệm, bàn ghế, tủ gỗ bị hư hỏng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
(ANTV) - Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư vào ngày 30/11/2024. Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng.
(ANTV) - Năm 2026, TP. Huế phấn đấu đón từ 7 - 7,5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15.000 tỷ đồng. Đây là mục tiêu vượt xa năm 2025 với 6,3 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 13.000 tỷ đồng.
(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, một hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên “Hà Nội - Chạm miền ký ức” đang góp phần đánh thức một cách sống động những trầm tích văn hóa sâu bền lắng đọng trong mảnh đất nghìn năm văn hiến. Giữa nhịp sống hiện đại hôm nay, những ký ức ấy không hề mất đi, mà vẫn lặng lẽ hiện hữu, chờ được lắng nghe và cảm nhận.
(ANTV) - Lực lượng chức năng BĐBP tỉnh Đồng Tháp phối hợp với các đơn vị liên quan liên tiếp phát hiện và bắt giữ phương tiện vận chuyển cát trái phép trên biển.
(ANTV) - Nhằm hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách và người thu nhập thấp có được chỗ ở với mức giá phải chăng, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều ưu đãi để phát triển loại hình nhà ở xã hội. Tuy nhiên, hàng loạt dấu hiệu trục lợi đã xuất hiện làm méo mó tính nhân văn của chính sách này, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến người dân có nhu cầu thực. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp xử lý, phạt nặng để răn đe.
(ANTV) - Chỉ một cuộc điện thoại tự xưng là shipper giao hàng, vài thao tác chuyển khoản tưởng như rất quen thuộc nhưng có thể khiến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng “bốc hơi” khỏi tài khoản.
(ANTV) - Sau gần một tháng đồng loạt ra quân, với khí thế khẩn trương, quyết tâm cao độ và tinh thần thần tốc “vượt nắng, thắng mưa”, không quản ngày đêm, làm việc xuyên ngày nghỉ, chiến dịch Quang Trung đang được Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Ngãi triển khai quyết liệt và đồng bộ.
(ANTV) - Cách đây 80 năm, ngày 06/01/1946 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi. Đó là ngày mà lần đầu tiên, mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nam nữ, giàu nghèo, tôn giáo, đã cùng nhau đi bỏ phiếu để bầu ra Quốc hội khóa I.
(ANTV) - Thụy Sĩ đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu chữa và hỗ trợ nạn nhân sau vụ cháy nổ nghiêm trọng tại quán bar ở thị trấn nghỉ dưỡng Crans-Montana, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 115 người bị thương. Đây được coi là một trong những thảm kịch nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước này.
(ANTV) - Làn sóng biểu tình phản đối kinh tế suy thoái tại Iran đã bước sang giai đoạn căng thẳng mới. Những vụ đụng độ giữa lực lượng an ninh và người dân đã dẫn đến những thương vong đầu tiên, đẩy quốc gia này vào một cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng ngay đầu năm mới.