Thứ Hai, 19/01/2026 07:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

TP.HCM: Phát hiện nam thanh niên tử vong nhiều ngày trong phòng trọ

(ANTV) - Chiều 14/3, công an phường Bình Hưng Hòa B, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ nam thanh niên tử vong nhiều ngày trong phòng trọ.

Trước đó, trưa cùng ngày, người dân ở nhà trọ trong hẻm 289 đường Nguyễn Thị Tú (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) phát hiện mùi khó chịu từ một phòng trọ nên kiểm tra. 1 nam thanh niên được phát hiện đã tử vong bên trong ở tư thế treo cổ đã nhiều ngày. Được biết, nam thanh niên tử vong khoảng 26 tuổi, thuê ở một mình tại phòng trọ trên. Thi thoảng có một cô gái trẻ được cho là bạn gái đến chơi và ở lại.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng đột nhập ký túc xá, trộm cắp tài sản

Chiều 14/3, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự Phan Hoàng Bảo Nam (26 tuổi) từ tỉnh Đồng Tháp đến Đắk Lắk đột nhập khu ký túc xá của một trường chuyên cấp 3, trộm cắp nhiều tài sản của học sinh.

Trước đó, nhận được trình báo của Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Nguyễn Du về việc bị kẻ gian đột nhập khu ký túc xá học sinh, trộm cắp 2 máy tính xách tay và 3 chiếc điện thoại di động, Cơ quan Công an phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng xác định đối tượng gây án là Phan Hoàng Bảo Nam, hiện đang ẩn náu tại tỉnh Đồng Tháp. Bước đầu, Nam khai nhận, đón xe khách từ TP.HCM đến Đắk Lắk để trộm cắp tài sản. Nhắm đến các khu ký túc xá học sinh, sinh viên, sau 3 ngày đi dò la, Nam đã đột nhập vào trường THPT Chuyên Nguyễn Du. Để tránh sự truy vết của lực lượng Công an, sau khi trộm cắp, Nam gửi tài sản theo xe khách về tỉnh Đồng Tháp trước. Nam đón xe về sau rồi nhận tài sản bán lấy tiền tiêu xài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Văn hóa 18/01/2026

(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Kinh tế 18/01/2026

(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.

Xem thêm