(ANTV) - Những phần quả nhỏ, những lời chúc sức khoẻ của cán bộ chiến sỹ thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân, Công an tỉnh Bình Thuận và Hội thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương Bình Thuận” đã được gửi đến nhiều người dân khi trên đường di chuyển về quê ăn Tết. Một lần nữa, những hình ảnh đẹp về lực lượng cảnh sát giao thông luôn gần dân, luôn đồng hành của dân trên mọi cung đường lại được lan tỏa.
Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết nguyễn đán Ất Tỵ 2025, những người đi học, làm ăn xa bắt đầu di chuyển dần về quê ăn tết sau một năm xa nhà. Hành trình trên cung đường, có rất nhiều trường hợp có cả gia đình gồm 3 thành viên (trong đó có trẻ em) phải đèo nhau trên một chiếc xe máy và mang nhiều hành lý, ba lô khi di chuyển.
Để giúp đỡ cũng như đồng hành cùng người dân khi tham giao thông được an toàn và thông suốt, cán bộ chiến sỹ thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân phối hợp Hội thiện nguyện “Lan Tỏa yêu thương Bình Thuận” đã tổ chức phát quà, nhu yếu phẩm cho bà con khi đi ngang qua Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân.
Không chỉ tổ chức phát quà, nhu yếu phẩm cho bà con, cán bộ chiến sỹ Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân còn dựng rạp làm nơi cho bà con uống nước, dừng chân để nghỉ ngơi sau quãng đường dài di chuyển và kết hợp tuyên truyền, phổ biến những quy định của Luật giao thông đường bộ và những điểm cần lưu ý khi chuyển để ai cũng về quê an toàn, đón tết hạnh phúc bên gia đình.
Cũng trong dịp này, Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân phối hợp với Hội Thiện nguyện Lan Tỏa yêu thương Bình Thuận đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân
Đây là năm thứ 3 mà Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân phối hợp với Hội Thiện nguyện Lan Tỏa yêu thương Bình Thuận tổ chức chương trình đồng hành, hỗ trợ người dân về quê ăn tết; những phần quà nhỏ nhưng chan chứa tình quân dân, đồng hành, sẻ chia.
Với mong muốn người dân được an toàn vui xuân, đón tết, không chỉ cán bộ chiến sỹ Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân, mà lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh Bình Thuận đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ huy động lực lượng, phương tiện tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ, giúp đỡ người tham gia giao thông.
Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát giao thông luôn đảm bảo quân số ứng trực 24/24 trong các ngày Tết để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, quyết tâm giảm thiểu tai nạn giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc, đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân, đón tết trong an lành.
(ANTV) - Sáng ngày 8/4, UBND xã Văn Lăng, tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị thông tin kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm liên quan đến phản ánh của phụ huynh Trường mầm non Hòa Bình.
(ANTV) - Chiều ngày 8/4, Liên Bộ Tài chính – Công Thương tiến hành điều chỉnh giá xăng dầu trong nước. Trong kỳ điều hành hôm nay, giá xăng dầu trong nước đồng loạt giảm, có loại giảm đến gần 2.000 đồng/lít.
(ANTV) - Tại TPHCM, Sở Khoa học Công nghệ phối hợp Sở Y tế vừa khai mạc triển lãm Chăm sóc sức khỏe thông minh - Smart Healthcare 2026; hội tụ hơn 70 giải pháp công nghệ và dịch vụ tiên tiến phục vụ chăm sóc sức khỏe chủ động. Không gian Smart Healthcare cũng mở ra cơ hội cho những đơn vị khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực y tế tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng.
(ANTV) - Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế trọng điểm, tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực mở rộng không gian phát triển thông qua việc kết nối với các thị trường lớn. Vừa qua, tại TP HCM, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch với các tỉnh Đông Nam Bộ năm 2026. Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm khai thác tối đa dư địa khách du lịch từ đầu tàu kinh tế phía Nam.
(ANTV) - Quý 1 năm 2026 khép lại với một tín hiệu đầy tích cực: tăng trưởng kinh tế đạt gần 8% – mức cao so với cùng kỳ nhiều năm trở lại đây. Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều biến động, kết quả này không chỉ cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ, mà còn phản ánh sức bật đáng kể của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu.
(ANTV) - Ngày 8/4, tại Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa 16 đã phê chuẩn bổ nhiệm Đại tướng Lương Tam Quang giữ chức Bộ trưởng Bộ Công an, nhiệm kỳ 2026-2031. Truyền hình Công an nhân dân xin trân trọng giới thiệu tóm tắt tiểu sử Đại tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.
(ANTV) - Sáng 8/4, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chủ trì hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Chính phủ và công bố Quyết định bổ nhiệm các thành viên Chính phủ, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
(ANTV) - Sáng 8/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ trưởng tổ soạn thảo 3 Nghị định đã chủ trì cuộc họp Tổ lần thứ nhất về xây dựng nghị định của Chính phủ quy định chi tiết 1 số điều của luật dẫn độ; Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết 1 số điều của Luật dẫn độ; Luật chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù và Nghị định của Chính phủ quy định về chi phí thực hiện và kinh phí bảo đảm công tác dẫn độ, công tác chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù, công tác tương trợ tư pháp về hình sự.
(ANTV) - Chiều 8/4, tại Hà Nội, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp và làm việc với ông Philippe Amon - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sicpa.
(ANTV) - Ngày 8/4, tại Hà Nội, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi làm việc với Công ty TNHH MTV 19-5, Bộ Công an về các mặt công tác, hoạt động sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển trong thời gian tới.