Thứ Năm, 01/06/2023 11:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Sự thật đằng sau quảng cáo nâng ngực không phẫu thuật

(ANTV) - Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ về nhu cầu làm đẹp, trong những năm qua, các dịch vụ làm đẹp đang nở rộ với rất nhiều chiêu thức quảng cáo hấp dẫn từ lazer đến tiêm filler, botox. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên các mạng xã hội, rộ lên quảng cáo phương pháp "nâng ngực không phẫu thuật", hiệu quả ngay sau một buổi thực hiện mà không can thiệp dao kéo.

Những trang quảng cáo đã không còn xa lạ đối với người dùng facebook. Nâng ngực bằng công nghệ hiện đại hipo lipid hoặc công nghệ đạt tiêu chuẩn FDI Hoa Kỳ…, không đau, không phẫu thuật, không đặt túi. Chỉ sau 60 phút, ngực sẽ to tròn, đẹp như ý, kèm theo đó là nhiều hình ảnh của bệnh nhân trước và sau khi sử dụng dịch vụ này.

Theo chuyên gia về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, hiện nay không có bất kể một máy móc nào có thể khiến tăng sinh nhu mô tuyến vú, công nghệ trên là hoàn toàn sai sự thật. Hiện nay, trên thế giới, chỉ có phương pháp duy nhất được cấp phép và công nhận để tăng kích cỡ vòng 1 là đặt túi độn silicon.

Theo các bác sĩ, với những chiêu thức đánh vào tâm lý khách hàng từ các video quảng cáo nâng ngực không phẫu thuật, chỉ 60 phút, như một liệu pháp “thần thánh”. Rất nhiều chị em đã phải gánh chịu hậu quả “tiền mất tật mang”.

Theo tìm hiểu tại một số bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ, gần đây số bệnh nhân vào cấp cứu, điều trị vì biến chứng do nâng cấp vòng 1 ở các spa làm đẹp tư nhân đang diễn biến ngày càng phức tạp và gia tăng.

Đáng lưu ý, hầu hết những trường hợp này đều thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không phép với những “bác sĩ tự phong” có trình độ tay nghề không hơn gì “lang băm”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mở điểm cấp tài khoản định danh điện tử ngay tại sân bay Nội Bài

Mở điểm cấp tài khoản định danh điện tử ngay tại sân bay Nội Bài

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Với 2 hệ thống cấp tài khoản định danh điện tử mức 2 được triển khai lắp đặt tại sân bay Nội Bài, Bộ Công an và Công an TP Hà Nội dự kiến cấp cho khoảng 2.000-3.000 cán bộ nhà ga và khách đi máy bay. Hoạt động này nhằm đẩy nhanh tiến độ phủ kín cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn TP Hà Nội cũng như công dân cả nước.

Phát huy hiệu quả dân vận khéo tại địa bàn cơ sở

Phát huy hiệu quả dân vận khéo tại địa bàn cơ sở

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Tại Hà Nội, mô hình dân vận khéo của Công an phường Gia Thụy, quận Long Biên đã tạo sự đồng thuận cao của nhân dân trong công tác giải phóng mặt bằng, không để nảy sinh bức xúc dẫn đến khiếu kiện phức tạp. Từ đó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trẻ em thiếu chỗ chơi còn công viên thì... bỏ hoang

Trẻ em thiếu chỗ chơi còn công viên thì... bỏ hoang

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Mỗi khi hè về, các em học sinh lại háo hức vì sẽ có chuỗi ngày dài vui chơi, giải trí. Song, các con chơi ở đâu, chơi gì cho an toàn, bổ ích, tránh được tai nạn, thương tích là điều mà phụ huynh lo lắng, bởi sân chơi dành riêng cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu. Trong khi đó, một thực trạng đáng buồn đang diễn ra đó là nhiều công viên ở Hà Nội đang bị bỏ hoang một cách lãng phí hoặc không được bảo trì để phục vụ nhu cầu vui chơi của người dân nói chung và trẻ em nói riêng.

Xây dựng huyện Nam Đàn điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Xây dựng huyện Nam Đàn điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Chính trị 01/06/2023

(ANTV) - Nam Đàn là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với nhiều di tích và danh thắng nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách gần xa. Do vậy, Công an tỉnh Nghệ An đã lựa chọn Nam Đàn là 1 trong 4 đơn vị cấp huyện xây dựng điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an trên quê hương Bác trong năm 2023.

Du lịch hè bước vào mùa cao điểm

Du lịch hè bước vào mùa cao điểm

Kinh tế 01/06/2023

(ANTV) - Mùa du lịch hè sẽ thường diễn ra từ cuối tháng 5 cho đến tháng 8 hàng năm, trước khi các em học sinh lại bước vào năm học mới. Du lịch hè năm này được dự đoán tiếp tục bùng nổ ở cả thị trường nội địa và quốc tế. Đón đầu “mùa vàng” du lịch, từ nhiều tháng nay, các địa phương đã sẵn sàng sản phẩm hấp dẫn, đa dạng. Các đơn vị lữ hành cơ bản đã hoàn thành khoảng 70-80% kế hoạch kinh doanh. Ghi nhận tại Hải Phòng.

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước, các cơ quan, tổ chức cho đến trực tiếp là các gia đình đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các em. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em được thực hiện, hưởng các quyền mà Công ước Quốc tế về Quyền Trẻ em và pháp luật Việt Nam quy định.

Xem thêm