Thứ Năm, 15/01/2026 03:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Trao quà Tết tới đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

BT

(ANTV) - Với mong muốn mang đến cho bà con người dân tộc thiểu số một cái Tết ấm áp. Ngày 20/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức chương trình “Tết Hạnh Phúc- Họp mặt và trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn".

Với thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau" chương trình không chỉ giúp đỡ người dân có một cái tết đủ đầy hơn mà còn hướng đến những giá trị nhân văn, lan tỏa hành động tốt đẹp.

Qua 2 mùa tổ chức, Tết Hạnh Phúc mong muốn tạo ra sự đoàn kết và gắn kết trong cộng đồng.

Bằng cách tạo điều kiện cho mọi người cùng tham gia, chương trình Tết hạnh phúc thúc đẩy tình cảm đồng lòng và sự chia sẻ giữa các thành viên trong xã hội. Đây là dịp để mọi người hiểu và quan tâm đến những người khó khăn hơn, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn và đầy đủ lòng nhân ái.

Tại chương trình, Uỷ ban mặt trận tổ quốc TP HCM đã trao 300 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng đến cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm