Thứ Ba, 08/07/2025 13:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Trao tặng các danh hiệu cao quý cho 3 liệt sĩ Cảnh sát PCCC

(ANTV) - Trong không khí trang trọng, xúc động, được sự phân công của Ban tổ chức Lễ tang, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã công bố Quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất của Chủ tịch nước đối với 3 liệt sỹ.

1. Thượng tá Đặng Anh Quân, Đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy, Công an thành phố Hà Nội, Bộ Công an.

2. Thượng úy Đỗ Đức Việt, Cán bộ Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy, Công an thành phố Hà Nội, Bộ Công an.

3. Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc, Chiến sĩ Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy, Công an thành phố Hà Nội, Bộ Công an.

Đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao Quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất của Chủ tịch nước; Quyết định cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” của Thủ tướng Chính phủ đối với Thượng tá Đặng Anh Quân; Thượng úy Đỗ Đức Việt; và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc, chiến sĩ nghĩa vụ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho thân nhân gia đình 3 liệt sĩ.

Cũng tại lễ tang, đại diện thân nhân gia đình 3 liệt sỹ đã nhận các quyết định truy tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; Quyết định truy tặng Bằng khen của Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; và Quyết định truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho gia đình Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án 08/07/2025

(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.

Xem thêm