Thứ Tư, 14/01/2026 22:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vì nhân dân quên mình

(ANTV) - Những ngày bão lũ, cùng với nhiều lực lượng cứu hộ, cứu nạn khác, các cán bộ, chiến sĩ Công an đã không quản vất vả, nguy nan, gác lại cuộc sống riêng tư và sự bình an của gia đình để thực hiện nhiệm vụ cứu dân. Vì nhân dân quên mình, có những đồng chí còn phải nghe tin dữ khi đang làm nhiệm vụ.

Thiên tai đã cướp đi biết bao sinh mạng, và cũng cướp đi người thân của binh nhì Hoàng Trọng Diệp, chiến sĩ nghĩa vụ Công an tỉnh Tuyên Quang.

Tin dữ đến khi Diệp đang cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho trại tạm giam và phạm nhân tại Công an tỉnh Yên Bái.

Nước mắt đã chẳng thể rơi, bởi mất mát quá lớn. Giữa hoang tàn này, chỉ cách đây ít ngày vẫn là ngôi nhà thơ ấu với ông bà, bố mẹ và hai anh em Diệp.

Nhưng đất đá sạt lở đã chôn vùi tất cả. Vành khăn trắng trên đầu, nghẹn ngào đưa tiễn những người thân yêu trong tang lễ vội vàng giữa những khó khăn của vùng lũ.

Nén lại nỗi đau riêng, không chỉ Hoàng Trọng Diệp, mà còn có rất nhiều, rất nhiều chiến sĩ, cùng đồng chí đồng đội, vẫn căng mình trong gian khó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm