Thứ Sáu, 09/01/2026 11:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Bơi qua cống ngăn mặn, người đàn ông bị đuối nước

(ANTV) - Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa tổ chức lặn tìm và vớt được người bị nạn xảy ra tại cống ngăn mặn Gò Ân thuộc huyện Vũng Liêm.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 25/3, người dân khu vực cống Gò Ân thuộc ấp 5, xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm phát hiện có một người đàn ông bơi qua khu vực trước cống ngăn mặn Gò Ân khi mực nước triều cường đang dâng cao. Tuy nhiên, khi người này bơi đến đoạn khoảng giữa của cống thì bị đuối nước và chìm xuống sông.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh đã điều động 3 xe chuyên dụng cùng 20 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường tổ chức đội hình tìm kiếm người bị đuối nước. Sau hơn 40 phút thì lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể người đàn ông cách khu vực khoảng 20 mét.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể người bị đuối nước cho gia đình, đồng thời phối hợp với địa phương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc đuối nước trên.

Hà Tĩnh: Tắm biển khiến 3 học sinh bị đuối nước, đã tìm thấy 2 nạn nhân

Liên quan vụ việc tắm biển khiến 3 em học sinh cấp 2 mất tích, hiện lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân và nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Trước đó, vào chiều 25/3, một nhóm học sinh 11 em, lớp 7 trường THCS Quang Trung, xã Đồng Môn, thành phố Hà Tĩnh xuống biển Thạch Hải, huyện Thạch Hà để chơi, tắm biển. Quá trình tắm biển có 3 em bị sóng đánh ra xa bờ, mất tích.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm cứu hộ cứu nạn các nạn nhân. Đến sáng nay 26/3 mới tìm thấy 2 nạn nhân.

Hiện hàng trăm người vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm em học sinh còn lại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Kinh tế 09/01/2026

(ANTV) - Tại TPHCM vừa diễn ra Diễn đàn Tăng trưởng số 2026 với chủ đề Tái thiết ngành marketing trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Nội dung quan trọng trong sự kiện là phân tích bức tranh ngành quảng cáo tại Việt Nam trong năm qua khi ứng dụng A.I để nhận diện và phòng ngừa các phương thức lừa đảo công nghệ cao.

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - “Xác định Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Công an đã đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội lên mức cao nhất” - Đây là thông tin được Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cung cấp đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12/2025 diễn ra vào chiều 8/1, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn.

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Xã hội 09/01/2026

(ANTV) - Thực hiện phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, vào ngày Chủ nhật hàng tuần, Công an xã Tiểu Cần, tỉnh Vĩnh Long đã bố trí Tổ công tác phối hợp Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở đến tận nhà để thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp Căn cước, tài khoản định danh điện tử đối với các trường hợp già yếu, bị bệnh, tai nạn thương tích, đi lại khó khăn.

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật 09/01/2026

(ANTV) - Ngày 7/1, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Thái (sinh năm 1980, trú tại khu đô thị Thanh Hà, xã Bình Minh, TP. Hà Nội) về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Xem thêm