Thứ Năm, 15/01/2026 00:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vụ hoả hoạn khiến 3 người tử vong: Sử dụng hơn 30 bình chữa cháy vẫn bất thành

BT

(ANTV) - Vụ hoả hoạn 3 người trong 1 gia đình tử vong ở TPHCM, chỉ trong thời gian rất ngắn người dân đã huy động và sử dụng hơn 30 bình chữa cháy dập lửa, nhưng ngọn lửa quá lớn nên công tác chữa cháy ban đầu bất thành.

Hiện Công an quận Gò Vấp,, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 3 người trong cùng gia đình tử vong tại căn nhà trong hẻm 497 đường Thống Nhất, phường 16.

Nạn nhân đầu tiên được xác định là cụ bà 90 tuổi (chủ nhà), 2 nạn nhân tiếp theo đều là con của chủ nhà gồm nữ 58 tuổi và nam 52 tuổi. Một người tham gia dập lửa cho biết: “khi đang nằm ngủ thì nghe tiếng nổ, sau đó lửa bùng phát dữ dội, anh cùng mọi người kéo dây, bình chữa cháy chạy đến dập lửa.

Nhưng thời điểm này, căn nhà đã chìm trong biển lửa”. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm