Thứ Năm, 01/01/2026 08:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công đoàn Công an Hà Nội tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ"

(ANTV) - Với mục tiêu tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhất là công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Xuân đón Tết với chủ đề "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ".

 Đây là sự kiện được tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn Công an Tp Hà Nội.

Một trong các gian hàng tham gia Hội chợ chủ đề "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ".

Mặc cho thời tiết giá rét, hàng nghìn công đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia chương trình.

Chương trình có sự tham gia của đại diện 30 đơn vị Công an quận, huyện thị xã và 6 gian hàng các đơn vị phòng, ban thuộc Công an Thành phố có tổ chức Công đoàn. Các đoàn viên Công đoàn, người lao động trong Công đoàn CAND Tp Hà Nội đã được hòa mình trong không khí sôi động của Hội thi gói bánh chưng, chương trình giao lưu văn nghệ cũng như tham gia mua sắm tại các gian hàng Tết do Công đoàn các đơn vị, các địa phương mang đến.

Thượng tá Lương Đức Hải, Trưởng ban Công đoàn Công an Thành phố Hà Nội cho biết, không chỉ lan tỏa thông điệp yêu thương, kết nối không ai bị bỏ lại phía sau mà còn tạo ra không gian để đoàn viên, công đoàn Công  thành phố chia sẻ giao lưu với nhau, để cùng nhau đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024. Nhắc đến tết là nhắc đến Công đoàn, nhắc đến sum vầy và nhắc đến chia sẻ yêu thương.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 250 suất quà cho đoàn viên công đoàn Công an Thành phố; trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi gói bánh chưng và gian hàng Tết; trong thời gian diễn ra Hội thi, tổ chức giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ với chủ đề: "Vui Xuân đón Tết" và bốc thăm may mắn tặng quà đoàn viên./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư chúc mừng năm mới 2026

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư chúc mừng năm mới 2026

Chính trị 01/01/2026

(ANTV) - Nhân dịp năm mới 2026 và đón Xuân Bính Ngọ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an gửi Thư chúc mừng, lời thăm hỏi, động viên ân cần đến toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ, học viên, công nhân Công an, lao động hợp đồng trong Công an nhân dân; các đồng chí cựu cán bộ Công an nhân dân; thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân; lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp. ANTV trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Bộ trưởng.

 Sẵn sàng phương án bảo đảm an ninh trật tự đón năm mới 2026

Sẵn sàng phương án bảo đảm an ninh trật tự đón năm mới 2026

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Chỉ còn ít giờ nữa là bước sang năm mới. Thời điểm này, lực lượng công an trên cả nước đang triển khai thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đặc biệt, lực lượng công an xã, phường đã chủ động các phương án bảo đảm an ninh trật tự cho người dân đón Tết an toàn, văn minh.

Tôn giáo đồng hành cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự

Tôn giáo đồng hành cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Xã Tu Vũ là địa bàn có đông đồng bào theo Công giáo và Phật giáo cùng sinh sống của tỉnh Phú Thọ. Trong những năm qua, bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng Công an xã, các tổ chức tôn giáo đã luôn đồng hành, chung tay giữ gìn an ninh trật tự, góp phần xây dựng cuộc sống bình yên cho nhân dân địa phương.

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 15 luật, pháp lệnh được Quốc hội thông qua

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 15 luật, pháp lệnh được Quốc hội thông qua

Chính trị 31/12/2025

(ANTV) - Chiều 31/12, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 14 luật và 1 pháp lệnh đã được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV thông qua. Tham dự họp báo về phía Bộ Công an có đồng chí Thượng tướng Lê Quốc Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Công an TP Cần Thơ triển khai công tác năm 2026

Công an TP Cần Thơ triển khai công tác năm 2026

Chính trị 31/12/2025

(ANTV) - Sáng 31/12, Công an TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

10 dấu ấn nổi bật công tác Công an năm 2025

10 dấu ấn nổi bật công tác Công an năm 2025

Chính trị 31/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 – năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển đất nước giai đoạn 2021–2025, cũng là năm bản lề chuẩn bị bước vào kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc. Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; sự quản lý thống nhất của Nhà nước; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của Quân đội nhân dân, các bộ, ban, ngành, địa phương; sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân và bạn bè quốc tế, lực lượng Công an nhân dân đã gương mẫu đi đầu, nỗ lực vượt bậc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Xem thêm