Thứ Tư, 14/01/2026 23:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Xác minh vụ việc biến boong tàu du lịch thành sân thi đấu pickleball

(ANTV) - Hôm nay (16/4), thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh vụ việc một chủ tàu tổ chức cho du khách chơi pickleball trên boong tàu du lịch vịnh Hạ Long.

Trước đó, trên các mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh du khách nước ngoài thi đấu pickleball trên boong tàu Black Pearl Cruise, số hiệu QN-6699, vụ việc được cho là diễn ra vào chiều 14/4.

Đoạn clip thu hút nhiều người theo dõi, chia sẻ và bình luận, nhất là cảnh một tình huống cứu bóng, có du khách nước ngoài đã nhảy từ boong tàu xuống vịnh Hạ Long, khiến không ít người bức xúc bày tỏ lo ngại về mức độ an toàn cho du khách.

Liên quan đến vụ việc, chương trình quảng cáo được cho là của chủ tàu này đã rao bán vé với giá 1,2 triệu đồng/người, bao gồm tham quan vịnh Hạ Long, dùng bữa tối và tham dự sự kiện giao lưu thể thao với các vận động viên nổi tiếng quốc tế như Tyson McGuffin, Jack Sock, Alex Walker và có bắn pháo hoa?

Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Quảng Ninh cũng cho biết, Sở đã giao Thanh tra Sở phối hợp Phòng Quản lý Thể dục – thể thao xác minh vụ việc, nếu xác định sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm