Thứ Hai, 17/06/2024 08:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự ATGT

(ANTV) - Để góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn, phục vụ nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thành phố Phủ Lý, Hà Nam đã xây dựng phương án, kế hoạch, tổ chức phân luồng giao thông trên các tuyến, địa bàn trọng điểm.

Công an TP Phủ Lý cũng đã tăng cường lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp, tổ chức tuần tra kiểm soát, chủ động phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Chỉ trong 1 buổi ra quân vào sáng mùng 2 Tết Nguyên đán, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thành phố Phủ Lý đã phát hiện, lập biên bản 05 trường hợp vi phạm, xử phạt tổng số tiền trên 7 triệu đồng, thu nộp ngân sách Nhà nước.

Những ngày tới, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thành phố Phủ Lý tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát trên địa bàn các phường, xã, đặc biệt là các tuyến, địa bàn trọng điểm về TTATGT, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, mũ bảo hiểm, thay đổi kết cấu xe, lạng lách, đánh võng, nẹt pô gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, góp phần kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm