Thứ Bảy, 20/06/2026 00:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Xuân yêu thương đến với các bệnh nhi

(ANTV) - Nhân dip Tết Quý Mão sắp tới, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông Công an nhân dân đã phối hợp cùng các đơn vị thiện nguyện, các nhà hảo tâm trao tặng  quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương trong Chương trình “ Xuân yêu thương”

Những ngày tết đang cận kề, rất nhiều người đang tất sắm sửa, chuẩn bị đón tết thì tại Khoa nhi, Viện Huyết học Truyền máu TW. Vẫn có hàng trăm bệnh nhân  nhi đang mỗi ngày, mỗi giờ chống chọi với nỗi đau của  của bệnh tật.

Để giúp các em cũng như người nhà vơi đi khó khăn, tiếp thêm động lực cho họ, hôm nay những cán bộ, chiến sỹ Hội phụ nữ Cục truyền thông CAND đã đến hỏi thăm mang theo đó tình cảm, những món quà.

Dịp tết  năm nay, Hội phụ nữ  Cục truyền thông Công an Nhân dân  cùng các nhà hảo tâm đã trao hơn 50 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại đây. Ngoài tiền mặt, quà tặng còn có những vật phẩm có ý nghĩa như bánh, mứt, kẹo. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị,  nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các bệnh nhân nhi trong dịp tết đến, xuân về. Đồng thời mong muốn, các cháu và gia đình vượt qua khó khăn, mau chóng hồi phục sức khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc.

Sự sẻ chia  này một lần nữa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của Hội phụ nữ  Cục truyền thông công an nhân dân nói riêng, lực lượng công an nhân dân nói chung giúp những  bệnh nhi cũng như người nhà các em được hưởng bầu không khí ấm áp trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Triệt phá hàng loạt đường dây lừa đảo quy mô lớn núp bóng doanh nghiệp du lịch

Triệt phá hàng loạt đường dây lừa đảo quy mô lớn núp bóng doanh nghiệp du lịch

Phá án 19/06/2026

(ANTV) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá hàng loạt đường dây lừa đảo quy mô lớn núp bóng doanh nghiệp du lịch, hoạt động dưới hình thức bán các hợp đồng kỳ nghỉ dưỡng. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, các đối tượng đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của người dân.

Đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà “bẩn”

Đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà “bẩn”

Pháp luật 19/06/2026

(ANTV) - Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố vụ án buôn lậu thực phẩm quy mô đặc biệt lớn liên quan đến hoạt động nhập khẩu và tiêu thụ trái phép chân gà đông lạnh trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố. Hơn 2.000 tấn chân gà đã bị phát hiện, thu giữ trực tiếp tại kho lạnh trong quá trình kiểm tra.

Chuẩn hóa thị trường cho thuê nền tảng an cư bền vững

Chuẩn hóa thị trường cho thuê nền tảng an cư bền vững

Kinh tế 19/06/2026

(ANTV) - Nhu cầu thuê nhà tại các đô thị lớn như Hà Nội luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên, một thực tế đáng lo ngại là phần lớn nguồn cung hiện nay vẫn mang tính tự phát từ các hộ gia đình với nhiều bất cập và tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hải quan siết kiểm soát gian lận xuất xứ hàng hóa

Hải quan siết kiểm soát gian lận xuất xứ hàng hóa

Kinh tế 19/06/2026

(ANTV) - Trước áp lực gia tăng của tình trạng gian lận xuất xứ, lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, Cục Hải quan yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra, xác định xuất xứ, ghi nhãn hàng hóa đối với hàng xuất khẩu, nhập khẩu; tập trung kiểm soát nhóm hàng, loại hình và doanh nghiệp có nguy cơ cao.

Ổ nhóm lừa mua bán hợp đồng kỳ nghỉ: Có nạn nhân bị chiếm hơn 8 tỷ đồng

Ổ nhóm lừa mua bán hợp đồng kỳ nghỉ: Có nạn nhân bị chiếm hơn 8 tỷ đồng

Pháp luật 19/06/2026

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, đồng thời, thực hiện cao điểm 45 ngày đêm "Tổng rà soát, thống kê, phát hiện, đấu tranh, làm sạch địa bàn, Công an TP HCM đã triệt phá ổ nhóm tội phạm núp bóng doanh nghiệp thực hiện hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” thông qua hoạt động mua bán các Hợp đồng kỳ nghỉ dưỡng trên địa bàn Thành phố.

Bắt nữ đối tượng đăng clip vu khống hai bệnh viện

Bắt nữ đối tượng đăng clip vu khống hai bệnh viện

Pháp luật 19/06/2026

(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với bị can Nguyễn Thiên Hương về hành vi“Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Xem thêm