(ANTV) - Không khí ấm cúng, tràn đầy tình cảm yêu thương tại Bệnh viện 30-4, Bộ Công an khi chương trình “Xuân yêu thương, đồng hành cùng bệnh nhân dịp Xuân Ất Tỵ 2025” được bệnh viện tổ chức để mang đến một mùa xuân ấm áp, tràn đầy tình thương đến những bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.
Tham gia chương trình, Thượng tá Nguyễn Trung Cang, Phó Giám đốc Bệnh viện 30/4 bộ công an cùng các thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn, Hội Phụ nữ đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng sự động viên tinh thần vô giá, giúp các bệnh nhân vơi đi nỗi lo về chi phí điều trị, tiếp thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật. Chương trình còn mang một thông điệp sâu sắc về tinh thần “hồng chuyên” của đội ngũ y bác sĩ Công an nhân dân, luôn đồng hành, sẻ chia với bệnh nhân trong khoảnh khắc khó khăn nhất.
Thông qua chương trình nhằm giúp cán bộ chiến sĩ, đoàn viên công đoàn và Người lao động nhận thức hơn về lòng yêu nước, khơi dậy tinh thần đại đoàn kết, ý chí tự lực tự cường; củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; phát huy trách nhiệm của Đoàn viên công đoàn và Người lao động trong Công đoàn Bệnh viện đối với trách nhiệm bảo vệ trật tự, an toàn xã hội.
Chương trình “Xuân yêu thương” không chỉ là những món quà vật chất, mà còn là thông điệp về tình yêu thương và sự sẻ chia trong từng hành động nhỏ. Bệnh viện 30-4 một lần nữa khẳng định vai trò là nơi không chỉ chữa bệnh mà còn là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho bệnh nhân, góp phần xây dựng niềm tin vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp dụng tăng mức thuế quan đối với 8 đồng minh châu Âu cho đến khi Mỹ giành được quyền kiểm soát Greenland. Động thái mới của ông Trump làm leo thang tranh chấp về tương lai của hòn đảo rộng lớn ở Bắc Cực thuộc Đan Mạch.
(ANTV) - Các nhà đàm phán hòa bình của Ukraine đã đến Mỹ để thảo luận chi tiết về thỏa thuận được đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 4 năm với Nga. Dự kiến phái đoàn Ukraine sẽ gặp các đặc phái viên của Mỹ là Steve Witkoff và Jared Kushner cùng Bộ trưởng Lục quân Mỹ Daniel Driscoll.
(ANTV) - Thời trang nhanh đang là nguyên nhân khiến lượng hàng hóa quyên góp bị các tổ chức từ thiện ở Canberra, Australia đưa đến bãi rác tăng đột biến. Thống kê cho thấy các tổ chức từ thiện lớn nhất ở Canberra đã thải bỏ gần 600 tấn rác thải trong năm qua. Việc mua sắm quá nhiều sản phẩm kém chất lượng giá rẻ đã dẫn đến sự gia tăng đáng lo ngại này.
(ANTV) - Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Long Phú Thuận kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 28 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Long Hưng, xã Long Phú Thuận.
(ANTV) - Khoảng 23h30 ngày 17/1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở massage, gội đầu dưỡng sinh nằm ở tầng 1 ngôi nhà số 11, ngõ 349 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy (Hà Nội). Vụ cháy bùng phát vào thời điểm đêm muộn khiến nhiều người dân khu vực xung quanh hoảng loạn.
(ANTV) - Ngày 17/1 là ngày Hoa tulip quốc gia của Hà Lan, đánh dấu sự khởi đầu của mùa hoa mới đầy sắc màu. Không chỉ là nét đẹp văn hóa, đây còn là phát súng hiệu mở màn cho mùa kinh doanh loài hoa biểu tượng này trên toàn cầu, trong bối cảnh ngành hoa Hà Lan đang có những chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với các tiêu chuẩn môi trường khắt khe.
(ANTV) - Đà Nẵng: Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới; Đồng Tháp: Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc; Khởi tố đối tượng giết người và cướp tài sản; Đà Nẵng: Khởi tố bị can chiếm đoạt gần 500 triệu đồng; Thái Nguyên: Bắt tạm giam 3 đối tượng hủy hoại tài sản - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Sáng nay, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam 7 đối tượng trong đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua sàn giao dịch tiền ảo giả mạo mang tên Nasdaq.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng, với tổng số tiền giao dịch lên tới khoảng 1.200 tỷ đồng.
(ANTV) - Nhằm xây dựng TP HCM trở thành một đô thị văn minh, hiện đại và không có ma túy, Công an thành phố đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp để đấu tranh, phòng chống hiệu quả với tội phạm, tệ nạn ma túy. Quá trình triển khai, nhiều cách làm hay đang được thực hiện tại địa bàn cơ sở.