Thứ Ba, 28/04/2026 22:41 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

ANTV đổi mới, sáng tạo hướng đến khán giả

(ANTV) - Càng gần kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024 thì cũng là lúc những người làm truyền hình bước vào thời điểm bận nhất trong năm. Với khối lượng tin bài cần thực hiện để phát sóng phục vụ quí vị khán giả trong những ngày Tết là áp lực không hề nhỏ với các nhà Đài.

Bên cạnh việc tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng chương trình, thì công tác lên kế hoạch phát sóng sao cho khoa học và hiệu quả luôn được Truyền hình ANTV chú trọng.

Bước sang năm mới 2024, Kênh ANTV đã xây dựng Khung phát sóng chương trình mới. Và có điều gì đặc biệt ở khung chương trình này, kính mời quí vị cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Với việc duy trì hệ thống các bản tin xuyên suốt từ An ninh ngày mới (6h30 sáng) cho tới Nhật ký an ninh (22h00), đảm bảo luồng thông tin thời sự xuyên suốt, cập nhật liên tục trong ngày được chuyển tải tới bạn xem truyền hình một cách nhanh nhất thông qua các bản tin được bố trí các khung giờ thuận lợi nhất cho các tầng lớp khán giả tiện theo dõi.

Dải phim truyện vốn luôn thu hút được sự quan tâm yêu thích của quí khán giả tiếp tục được duy trì ở các khung giờ phát sóng từ 7h00 – 12h00 - 13h00-14h00- 17h00-21h00 và 22h40.

Riêng với các chương trình chuyên biệt đặc sắc, riêng có trên ANTV có sự thay đổi về thời gian phát sóng ở một số khung giờ. Cụ thể, chương trình Hồ sơ vụ án phát sóng vào thứ 3, Góc nhìn sự thật phát sóng vào thứ 4, Hành trình phá án phát sóng vào thứ 5 bắt đầu vào 20h05 ngay sau bản tin nhanh lúc 20h00.

Với chương trình chuyên mục phát sóng các tối thứ Sáu, thứ Bảy, và Chủ nhật được bắt đầu vào lúc 20h35.

Cùng với việc thay đổi về hình thức thể hiện, nâng cấp trường quay hiện đại và cung cấp nội dung trên đa nền tảng, hy vọng sẽ mang đến quí vị khán giả những điều hấp dẫn, bổ ích, trải nghiệm lý thú trên sóng truyền hình ANTV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ra mắt câu lạc bộ “Vì bình yên thành phố”

Ra mắt câu lạc bộ “Vì bình yên thành phố”

Xã hội 28/04/2026

(ANTV) - Nhằm đổi mới công tác tuyên truyền, phát huy hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tối 27/4, Công an TP.HCM phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố tổ chức Hội nghị lần thứ I Câu lạc bộ Tình nguyện Vì bình yên Thành phố, nhiệm kỳ 2026–2031. Đây là mô hình mới với nhiều cách làm sáng tạo, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng trong phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Khơi gợi tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ

Khơi gợi tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ

Xã hội 28/04/2026

(ANTV) - Khơi dậy lòng yêu nước cho thế hệ trẻ thông qua bài học lịch sử ngày 30/4/1975 là cách bồi đắp niềm tự hào dân tộc, lòng biết ơn và ý thức trách nhiệm xây dựng đất nước. Từ ý nghĩa đó, nhiều trường học đã chủ động đổi mới cách dạy và học lịch sử, lồng ghép các hoạt động ngoại khóa sinh động, giúp học sinh tiếp cận lịch sử một cách tự nhiên và hấp dẫn.

Giáo dục trải nghiệm từ “Trại hè chiến sĩ Gen Alpha”

Giáo dục trải nghiệm từ “Trại hè chiến sĩ Gen Alpha”

Xã hội 28/04/2026

(ANTV) - Thay vì các khóa học văn hóa, giáo dục trải nghiệm từ Trại hè chiến sĩ Gen Alpha mang đến một không gian rèn luyện nếp sống kỷ luật quân đội dành riêng cho lứa tuổi học đường. Tại đây, những khái niệm về kỷ luật quân đội vốn xa lạ, nay dần trở thành trải nghiệm thực tế đầy thú vị.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chính trị 28/04/2026

(ANTV) - Kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026), sáng nay (28/4), đoàn đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

Xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” cấp Bộ Công an

Xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” cấp Bộ Công an

Chính trị 28/04/2026

(ANTV) - Sáng nay (28/4), tại Hà Nội, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” cấp Bộ Công an đã tổ chức phiên họp xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 17 năm 2026. Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

Đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công Quý II/2026

Đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công Quý II/2026

Kinh tế 28/04/2026

(ANTV) - Sáng nay (28/4), Bộ Công an tổ chức Hội nghị rà soát đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công Quý II năm 2026 trong Công an nhân dân. Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến Công an các địa phương và các trường, bệnh viện phía Nam.

Tăng ca cấp căn cước, định danh điện tử cho học sinh trước kỳ thi

Tăng ca cấp căn cước, định danh điện tử cho học sinh trước kỳ thi

Xã hội 28/04/2026

(ANTV) - Thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, Công an TP Đà Nẵng đang triển khai đợt cao điểm cấp căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân, trong đó tập trung vào học sinh sinh năm 2008 và 2011 – những em chuẩn bị tham gia các kỳ thi quan trọng năm 2026. Với sự vào cuộc đồng bộ từ thành phố đến cơ sở, nhiều giải pháp được triển khai quyết liệt, tạo thuận lợi tối đa để người dân hoàn tất thủ tục đúng tiến độ.

Indonesia: Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu hỏa gia tăng

Indonesia: Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu hỏa gia tăng

Thế giới 28/04/2026

(ANTV) - Indonesia đang khẩn trương cứu hộ sau vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng gần Jakarta, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và 84 người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định là một tàu điện đâm vào chiếc taxi mắc kẹt tại đường ngang, buộc phải dừng lại và sau đó bị tàu đường dài tông từ phía sau. Toa dành riêng cho phụ nữ chịu thiệt hại nặng nhất.

Xem thêm