Thứ Bảy, 02/03/2024 03:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

ANTV đổi mới, sáng tạo hướng đến khán giả

(ANTV) - Càng gần kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024 thì cũng là lúc những người làm truyền hình bước vào thời điểm bận nhất trong năm. Với khối lượng tin bài cần thực hiện để phát sóng phục vụ quí vị khán giả trong những ngày Tết là áp lực không hề nhỏ với các nhà Đài.

Bên cạnh việc tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng chương trình, thì công tác lên kế hoạch phát sóng sao cho khoa học và hiệu quả luôn được Truyền hình ANTV chú trọng.

Bước sang năm mới 2024, Kênh ANTV đã xây dựng Khung phát sóng chương trình mới. Và có điều gì đặc biệt ở khung chương trình này, kính mời quí vị cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Với việc duy trì hệ thống các bản tin xuyên suốt từ An ninh ngày mới (6h30 sáng) cho tới Nhật ký an ninh (22h00), đảm bảo luồng thông tin thời sự xuyên suốt, cập nhật liên tục trong ngày được chuyển tải tới bạn xem truyền hình một cách nhanh nhất thông qua các bản tin được bố trí các khung giờ thuận lợi nhất cho các tầng lớp khán giả tiện theo dõi.

Dải phim truyện vốn luôn thu hút được sự quan tâm yêu thích của quí khán giả tiếp tục được duy trì ở các khung giờ phát sóng từ 7h00 – 12h00 - 13h00-14h00- 17h00-21h00 và 22h40.

Riêng với các chương trình chuyên biệt đặc sắc, riêng có trên ANTV có sự thay đổi về thời gian phát sóng ở một số khung giờ. Cụ thể, chương trình Hồ sơ vụ án phát sóng vào thứ 3, Góc nhìn sự thật phát sóng vào thứ 4, Hành trình phá án phát sóng vào thứ 5 bắt đầu vào 20h05 ngay sau bản tin nhanh lúc 20h00.

Với chương trình chuyên mục phát sóng các tối thứ Sáu, thứ Bảy, và Chủ nhật được bắt đầu vào lúc 20h35.

Cùng với việc thay đổi về hình thức thể hiện, nâng cấp trường quay hiện đại và cung cấp nội dung trên đa nền tảng, hy vọng sẽ mang đến quí vị khán giả những điều hấp dẫn, bổ ích, trải nghiệm lý thú trên sóng truyền hình ANTV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công hạng Nhì tặng Bộ đội Biên phòng

Chính trị 01/03/2024

(ANTV) - Sáng nay 1/3, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự buổi lễ về phía Bộ Công an có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Đạt mức 7 tỷ giao dịch thanh toán số

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Trước đây, người dân thường mua những chiếc két sắt để giữ tiền mặt, tuy nhiên vào những năm gần đây người dân chuyển qua sử dụng các ứng dụng ngân hàng, để bảo mật chiếc ví điện tử của mình.

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Xuất hiện lừa đảo mua vé phim “Đào, phở và piano” trên mạng

Văn hóa 01/03/2024

(ANTV) - Có thể nói, chính mạng xã hội đã tạo nên sức hút bất ngờ cho bộ phim “Đào, phở và piano”. Nhưng cũng chính từ mạng xã hội, đã xuất hiện tình trạng lừa đảo mua bán vé. Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng, nhất là khi mua vé phim "Đào, Phở và Piano" trên các hội, nhóm mạng xã hội.

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Giá gas bán lẻ tăng từ ngày 1/3

Kinh tế 01/03/2024

(ANTV) - Giá gas bán lẻ trong nước tháng 3 tiếp tục được điều chỉnh tăng kể từ hôm nay ngày 1/3. Như vậy, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng tháng thứ ba liên tiếp kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm